5 bước trong quy trình hút mỡ bụng nghiêm ngặt – Biến chứng khó lòng xảy ra!

0 comment
Hút mỡ đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, đây là phẫu thuật lớn nên cần đảm bảo nghiêm ngặt quy trình thực hiện để không có bất kì biến chứng nào xảy ra. Tìm hiểu ngay 5 bước trong quy trình hút mỡ bụng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế dưới bài viết này.

Công nghệ hút mỡ hiện đại, được ứng dụng phổ biến trên thế giới nhưng không tránh khỏi một số tình huống nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân. Bạn có thể gặp tình trạng nhiễm trùng, tụ máu, chảy dịch và sốc phản vệ sau khi thực hiện phẫu thuật.

Biến chứng này xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau: dị ứng thuốc gây mê, chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng chỉ dẫn bác sĩ hoặc thiết bị phẫu thuật không đảm bảo chất lượng. Khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, quá trình kiểm tra, xét nghiệm trước phẫu thuật không được thực hiện chuẩn sẽ tăng nguy cơ biến chứng sau hút mỡ.

5 bước quy trình hút mỡ an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

Sau khi khảo sát thực tế quy trình hút mỡ bụng tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên gia hàng đầu về tạo hình vùng bụng nhận định: Quy trình hút mỡ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế bao gồm 5 bước: thăm khám, kiểm tra sức khỏe; gây mê; hút mỡ, săn chắc da hút mỡ và chăm sóc hậu phẫu.

Bước 1: Thăm khám, xét nghiệm

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng bụng sẽ thăm khám tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn sẽ được thực hiện các kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, đo huyết áp. kiểm tra các vấn đề về tim mạch… theo đúng các quy định bắt buộc của Bộ Y Tế. Qua đó mọi rủi ro trong phẫu thuật sẽ được kiểm soát hoàn toàn.

Thăm khám và xét nghiệm theo đúng các quy định bắt buộc của Bộ Y Tế

Bước 2: Gây mê

Bạn sẽ được các bác sĩ thử phản ứng thuốc gây mê và nếu đảm bảo sức khỏe tốt, không có bất kì dị ứng nào với thuốc sẽ được gây mê toàn thân để tiến hành hút mỡ. Gây mê là một bước rất quan trọng nên được thực hiện bởi bác sĩ gây mê chuyên biệt.

Gây mê phải được thử phản ứng thuốc khắt khe và thực hiện bởi bác sĩ gây mê chuyên biệt

Bước 3: Thực hiện hút mỡ

Từ những kết quả sau quá trình kiểm tra sức khỏe, bác sĩ phẫu thuật với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp nhất. Bác sĩ rạch 1 đường rất nhỏ chỉ khoảng 0.2 cm ở dưới bụng rồi đưa đầu hút Laser Lipo vào phá hủy mô mỡ và đưa ra ngoài. Với cố vấn và theo dõi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mọi sự cố có thể xảy ra trong phẫu thuật đều được kiểm soát va xử lý nhanh chóng.

Bác sĩ chuyên môn cao thực hiện hút mỡ an toàn, kiểm soát và xử lý sự cố nhanh chóng

Bước 4: Làm săn chắc vùng da hút mỡ

Ngay sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser để sắp xếp lại collagen dưới da giúp da săn chắc, không chảy xệ. Tùy cơ địa và thể trạng mỗi người bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp.

Điều chỉnh bước sóng Laser để tái tạo làm săn chắc da sau phẫu thuật

Bước 5: Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được theo dõi kiểm tra 1 ngày sau hút mỡ tại Bệnh viện sau đó được bác sĩ hướng dẫn chỉ định chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, tránh hoạt động mạnh sau phẫu thuật và tái khám định kì. Kangnam luôn có đội ngũ y tá hậu phẫu trực 24/24 hỗ trợ và giải đáp và xử lý mọi vấn đề của khách hàng.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt đúng chỉ định bác sĩ đảm bảo không biến chứng sau hút mỡ

[TRỰC TIẾP]: Quy trình hút mỡ tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ KCCS

quy trình hút mỡ an toàn theo Bộ Y Tế tại Kangnam6

Quy trình hút mỡ phải được thực hiện tại các Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế

Theo thông tư số 41 của Bộ Y Tế, đối với các dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, hút mỡ, … sử dụng phương pháp phẫu thuật thì chỉ có Bệnh viện mới được phép ứng dụng và thực hiện, các cơ sở cấp giấy phép Bệnh viện thẩm mỹ tuyệt đối không được thực hiện các ca phẫu thuật này. Hiện nay, Kangnam là một trong số ít các Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

(Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp phép cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Theo quy định tại điểm A, khoản 1, Điều 28 luật khám chữa bệnh, các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm thực hành trên 18 tháng về chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật lớn như hút mỡ.

Tại Kangnam, 100% bác sĩ đều có giấy phép hành nghề, là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ KCCS, được đào tạo chuyên sâu bài bản từ trong nước tới nước ngoài. Ngoài ra, Kangnam có đội ngũ chuyên gia hàng đầu với sự cố vấn chuyên môn của giáo sư Kang – Chủ tịch Hiệp hội KCCS.

100% bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong và ngoài nước

Kangnam được chuyển giao trực tiếp công nghệ và máy móc hiện đại từ Hàn Quốc, đảm bảo các điều kiện Y Tế đạt tiêu chuẩn an toàn: phòng phẫu thuật, ê kíp bác sĩ phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn thiết bị Y tế

Công nghệ hút mỡ được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có rất nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Thái Bảo Trâm, Kim Anh, … đã lựa chọn công nghệ này và đạt kết quả  giảm mỡ ngoài mong đợi.

Ca sĩ Thái Bảo Trâm giảm tới 15kg, vóc dáng thon gọn sau khi hút mỡ bụng ở Kangnam

Người mẫu Kim Anh vui mừng chia sẻ những hình ảnh vòng eo con kiến của mình sau khi thực hiện hút mỡ trên trang cá nhân của mình.

Kim Anh lấy lại vòng 2 như ý sau sinh chỉ với 60 hút mỡ bụng tại Kangnam

        BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ CÔNG NGHỆ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN?

TƯ VẤN NGAY BỞI CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC KCCS

tich
Hoặc

Nguồn: hutmokhongphauthuat.vn

5 bước trong quy trình hút mỡ bụng nghiêm ngặt – Biến chứng khó lòng xảy ra!
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 bước trong quy trình hút mỡ bụng nghiêm ngặt – Biến chứng khó lòng xảy ra! trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN