Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật?

0 comment

Đứng trước nguy cơ những phương pháp giảm cân thông thường không còn mang lại hiệu quả như mong muốn, cũng như phải tốn quá nhiều thời gian thì dần mọi người chuyển sang các phương pháp hiện đại hơn. Một trong số đó là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, nhưng ai nên và không nên sử dụng phương pháp này?

Đây là một trong số ít những phương pháp hút mỡ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn, không chỉ làm giảm mỡ thừa tích tụ mà còn giúp tái tạo lại làn da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 1

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật?

Mức  độ thừa mỡ bụng thường gặp nhất

– Bụng tích mỡ và xổ loại nhẹ: Da bắt đầu có dấu hiệu rạn da nhẹ, nhiều trường hợp mỡ ứ đọng dưới da. Nếu không giảm mỡ nhanh rất dễ khiến da bụng bị tổn thương, rất khó tự phục hồi.

– Mỡ bụng tích ở mức độ trung bình: Ở giai đoạn này, da bắt đầu lỏng lẻo hơn, rạn da nặng và nhiều hơn. Nếu không lập chế độ ăn uống và luyện tập khoa học ngay lập tức thì dẫn dễ phát triển ở mức độ nặng hơn.

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 2

Cần chú ý ăn uống khoa học để mỡ không có cơ hội tập trung nhiều ở vùng bụng

– Mức độ nặng: Mỡ tích tụ dưới da tạo thành một lớp dày, thành bụng bị giãn, biến dạng, cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật để loại bỏ mỡ và tái tạo làn da.

Ai nên và không hút mỡ không phẫu thuật?

Đối tượng nên:

Tất cả những ai có nhu cầu giảm mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn đều có thể áp dụng giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Và điều đó đồng nghĩa với phương pháp này không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, mà các đấng mày râu cũng cần để “giải quyết” bụng bia to quá khổ.

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 7

Bác sĩ thăm khám trước khi giảm cân bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Đối tượng không nên:

Đối với phụ nữ đang mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ hay trong giai đoạn kinh nguyệt thì không được áp dụng hút mỡ không phẫu thuật, bởi lẽ lúc này cơ thể chưa ổn định thì không nên áp dụng phương pháp này luôn.

Bên cạnh đó, những người đang bị bệnh, sức khỏe yếu cần phải đến nhờ các bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp giảm cân này không.

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 4

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 6

Kết quả sau khi hút mỡ không phẫu thuật

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết ai nên hay không nên hút mỡ không phẫu thuật. Từ đó sẽ có kế hoạch giảm cân bằng phương pháp này an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp giảm cân bằng hút mỡ không phẫu thuật, có thể liên hệ ngay đến số 19006466, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN