Hút mỡ lưng có đau và nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Do thời gian vừa rồi tôi bị tai nạn nằm suốt 2 tháng mà giờ mỡ thừa tích tụ nhiều ở lưng khiến tôi rất xấu hổ. Tôi nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ lưng có đau không ạ, sau bao lâu thì có thể hồi phục bình thường và chăm sóc sau điều trị ra sao ạ? (Hà My, Hà Nội).

Trả lời:

Hà My thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Với thắc mắc “hút mỡ lưng có đau không ạ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markBác sĩ ơi, hút mỡ lưng có đau không ạ?

hút mỡ lưng có đau khôngBác sĩ ơi, hút mỡ lưng có đau không ạ?

Hút mỡ lưng có đau không không chỉ là thắc mắc của bạn My mà còn của rất nhiều chị em khi thực hiện dịch vụ hút mỡ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ lưng không đau nhé!. Trước khi tiến hành hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân giúp cho khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình hút mỡ.

hút mỡ lưng có nguy hiểm khôngHút mỡ lưng đảm bảo không đau và tuyệt đối an toàn

Ngoài ra, nhiều bạn còn băn khoăn không biết hút mỡ lưng có nguy hiểm không?. Hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng hút mỡ mà không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau hút mỡ tùy theo cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc sẽ quyết định đến thời gian phục hồi. Thông thường sau khoảng 1 tháng là vùng hút mỡ sẽ trở lại bình thường bạn nhé!.

blue-question-markChế độ chăm sóc sau hút mỡ lưng ra sao ạ?

Chăm sóc thế nào sau hút mỡ lưng là rất quan trọng bởi nó không chỉ quyết định đến kết quả, tốc độ phục hồi mà còn ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc sau điều trị như sau:

phẫu thuật hút mỡ lưng có nguy hiểm khôngBác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau hút mỡ

– Mang gen vùng hút mỡ trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da

– Nên kiêng một số loại thực phẩm như: tôm, cua, đồ nếp, bánh chưng, thịt gà…

– Trong tháng đầu bạn nên kiêng cữ, không hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng

– Sau 2 tháng bạn trở lại  để được tái khám và massage vùng lưng nhẹ nhàng.

11111 Bạn có thể tìm hiểu vè công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ hút mỡ lưng bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tại Kangnam quy trình hút mỡ được thực hiện ở bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 1041Xem thêm: Kết quả sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài “hút mỡ lưng có đau không ạ?”,  bạn Hà My có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ lưng có đau và nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng có đau và nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x