Cận cảnh quy trình hút mỡ bắp tay, bắp chân

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là một trong những công nghệ đã được các chuyên gia Tổ chức FDA chứng nhận an toàn, có thể thực hiện hút mỡ trên nhiều vùng của cơ thể, trong đó có bắp tay, bắp chân.

Đối tượng phù hợp hút mỡ bắt tay bắp chân với Laser Lipo

Laser Lipo được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ laser hiện đại được sử dụng nhiều trong y học để hút mỡ an toàn, không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên trong chiến dịch giảm béo cho người dân Mỹ.

Để có thể áp dụng trong chiến dịch rộng lớn, Laser Lipo đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để không chỉ đáp ứng được yếu tố an toàn mà còn đảm bảo có thể hút mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể, không riêng gì eo, bụng.

 Bạn có muốn được sở hữu bắp tay, bắp chân thon gọn như cô ấy?

Chính vì thế, sự thành công của laser Lipo đã được đánh giá là một trong những bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, lấy lại vóc dáng cho:

– Những người có sức khỏe tốt, đã đủ 18 tuổi

– Đã thực hiện nhiều phương pháp giảm béo khác nhưng không thành công

– Mong muốn được sở hữu bắp tay, bắp chân thon gọn, không mỡ thừa

– Mong muốn được hút mỡ một cách an toàn, không biến, chứng, không sẹo xấu, không cần ăn kiêng

Cận cảnh quy trình hút mỡ bắp tay bắp chân

Hiểu rõ về quy trình hút mỡ bắp tay, bắp chân sẽ giúp bạn tin tưởng và yên tâm hơn khi áp dụng phương pháp này.

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa, tính chất vùng da, cơ địa của bạn trước khi tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, đồng thời tư vấn giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình hút mỡ, có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi thực hiện.

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa trước khi hút mỡ

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để trải nghiệm liệu trình hút mỡ không phẫu thuật một cách an toàn nhất, bác sĩ sẽ thực hiện những bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, làm các siêu âm cần thiết, đảm bảo bạn đủ sức khỏe đáp ứng cho quá trình hút mỡ.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Bước 3: Gây mê toàn thân

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản về sức khỏe cùng chuẩn bị những khâu cần thiết cho quá trình hút mỡ, bạn sẽ được đưa vào phòng khép kín, vô khuẩn tuyệt đố, gây mê vô cảm để đảm bảo an toàn, không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau liệu trình.

Tiến hành hút mỡ Laser Lipo

 Bước 4: Tiến hành hút mỡ bắp tay bắp chân

Bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp với cơ địa vùng cần hút mỡ. Sau đó, đầu thiết bị chuyên dụng gồm tia Laser Lipo, thiết bị nội soi, camera được đưa vào vùng cần loại bỏ mỡ thừa thông qua một vết trích nhỏ.

Nguồn năng lượng Laser Lipo có bước sóng lên đến 10600nm, có tác dụng nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những mô mỡ thừa bên trong bắp tay, bắp chân, sau đó triệt để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Với cơ chế hoạt động này, toàn bộ mô mỡ thừa sẽ được loại bỏ đến 95%.

Sắp xếp lại cấu trúc da

 Bước 5: Tiến hành làm săn chắc da

Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn những mô mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp nhằm kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, làm săn chắc da, tái tạo và sắp xếp lại làn da, giúp da săn chắc, không bị chùng, nhăn, nhão.

Sau khi thực hiện hút mỡ Laser Lipo, bạn có thể thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia, không cần thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe.

Kết quả sau hút mỡ

Cận cảnh quy trình hút mỡ bắp tay, bắp chân
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình hút mỡ bắp tay, bắp chân trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN