Hút mỡ má có nguy hiểm không? BS BVTM Kangnam tư vấn

Gần đây tôi có nghe nói tại Kangnam hiện đang áp dụng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật nhưng tôi còn có điều chưa rõ mong bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc hút mỡ má có nguy hiểm không?. Và kết quả như thế nào, có duy trì lâu dài không? (Mai Hiên, Hà Nội).

Trả lời:

Mai Hiên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hiên đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “hút mỡ má có nguy hiểm không ạ?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4Q Hút mỡ má có nguy hiểm không

Hút mỡ má có nguy hiểm khôngCho hỏi: Hút mỡ má có nguy hiểm không ạ?

Mỡ tích tụ ở má rất khó để loại bỏ so với các vị trí khác trên cơ thể. Tuy nhiên khó không phải là không có cách, với sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã giúp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng hút mỡ má có nguy hiểm không?.

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ đã được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ hút mỡ này có khả năng chỉ tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa, loại bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Hút mỡ má có nguy hiểm không

Quy trình thực hiện hút mỡ chuẩn công nghệ FDA đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mặt khác, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xét nghiệm siêu âm để đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện thẩm mỹ. Chính vì vậy, hút mỡ má không nguy hiểm hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe bạn nhé!.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QVà kết quả như thế nào, có duy trì lâu dài không?

Hut mo ma co nguy hiem khong

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, Laser Lipo có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Năng lượng laser sẽ tác động vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng một cách triệt để. Do đó, kết quả hút mỡ được duy trì lâu dài phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

tay-chi-huongXem thêm quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn Mai Hiên giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ má có nguy hiểm không ạ?”. Để được tư vấn thêm về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Hiên sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Hút mỡ má có nguy hiểm không? BS BVTM Kangnam tư vấn
Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Hút mỡ má có nguy hiểm không? BS BVTM Kangnam tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x