Hút mỡ má có an toàn không? BS BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Thân hình tôi khá cân đối, duy chỉ có gương mặt khiến tôi rất tự ti. Mọi người xung quanh ai cũng nói nếu mặt tôi thon gọn một chút thì càng xinh đẹp hơn. Chính vì vậy, tôi đã áp dụng nhiều cách và giảm được tới 5kg nhưng mặt vẫn béo như cũ khiến tôi rất chán nản. Tình cờ tôi được biết Kangnam hiện có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Bác sĩ ơi, hút mỡ má có an toàn không và chi phí như thế nào ạ để tôi còn chuẩn bị trước. (Tường Vi, Thái Nguyên).

Trả lời:

Tường Vi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Vi đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ má có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ má có an toàn không?

Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ má có an toàn không?

Hút mỡ má có an toàn không? Không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ tối đa, đảm bảo tính thẩm mỹ, hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ hút mỡ này hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà không ảnh hưởng đến các tế bào và mạch máu hay các dây thần kinh.

Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mặt khác, trước khi tiến hành hút mỡ má, bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn, loại bỏ các bệnh về tim mạch, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho bạn tiến hành hút mỡ.

2. Và chi phí hút mỡ má như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ má không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng. 

Có thể bạn quan tâm: Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ má có an toàn không?“, bạn Vi có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Vi sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Hút mỡ má có an toàn không? BS BVTM Kangnam tư vấn
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ má có an toàn không? BS BVTM Kangnam tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x