Có nên hút mỡ bụng không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia hút mỡ

Có nên hút mỡ bụng không đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hầu hết có mong muốn được sở hữu thân hình gợi cảm với vòng 2 thọn gọn nhưng vẫn còn dè dặt với khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ. Tham khảo ngay những ý kiến tư vấn của chuyên gia dưới đây để có được quyết định đúng đắn cho mình nhé!

Có nên hút mỡ bụng

Có nên hút mỡ bụng không?

Giảm mỡ bụng nên đi từ nguyên nhân

Mỡ bụng thực sự là một nổi ám ảnh lớn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mỡ hình thành có thể do nhiều nguyên nhân:

– Thói quen an uống nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh

– Lười vận động (nhất là phụ nữ văn phòng)

– Phụ nữ sau sinh

– Cơ địa của từng người khiến mỡ tập trung hình thành ở những vùng khác nhau trên cơ thể

Dư lượng mỡ thừa lớn không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn là yếu tố nguyên nhân phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe như: bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, xương khớp và tim mạch…

Dân văn phòng có nên hút mỡ bụng

Vòng hai ngấn mỡ khiến chị em bị ám ảnh

Ngoài những ảnh hưởng bệnh lý khi bị béo bụng thì vấn đề thường trực luôn được quan tâm hàng đầu chính là mất đi sự tự tin. Không những thế, nhiều người còn cảm thấy ngại vận động, không dám thể hiện bản thân khi vòng hai ngày càng ngoại cỡ.

Chính điều này đã thôi thúc chị em hướng đến việc giảm mỡ bụng cấp tốc.

Cách giảm mỡ bụng thách thức mọi nguyên nhân

Phương pháp hút mỡ bụng thông thường được sử dụng nhiều trong những năm về trước chính là cắt rạch và loại bỏ mỡ thừa trực tiếp. Chuyên gia sẽ thông qua một vết rạch ngang trên vùng bụng, tiến hành loại bỏ mỡ và da chùng triệt để. Phương pháp này cho kết quả nhanh gọn nhưng gây đau đớn cho người được thực hiện, sẹo rõ ràng, dễ biến chứng.

Ngày nay, với công nghệ giảm béo ngày càng phát triển, người ta đã biết ưu tiên cho những phương pháp hút mỡ nội soi an toàn hơn, trong đó phải nhắc đến công nghệ Laser Lipo.

Có nên hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Đầu Laser Lipo được đưa vào cơ thể chỉ thông qua một vết trích nhỏ

Laser Lipo là sản phẩm nghiên cứu của Trung tâm Phòng chống và Kiểm dịch bệnh béo phì tại Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn trước khi xuất hiện trên thị trường và được phổ biến rộng rãi hơn.

Laser Lipo hội đủ những ưu điểm vượt trội của một công nghệ giảm béo an toàn, loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp khác. Bao gồm:

– Hút mỡ bụng nội soi triệt để, đạt kết quả lên đến 95%: Nguồn năng lượng từ công nghệ Laser Lipo có bước sóng lên đến 1064nm, có tác dụng đánh tan từng mô mỡ thừa liên kết với nhau rắn chắn, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài triệt để, cho kết quả giảm mỡ đạt tối đa.

– Giảm mỡ bụng chỉ sau 1 lần thực hiện: Không cần phải tiến hành nhiều lần liệu trình giảm béo bằng Laser Lipo, chỉ cần 1 lần thực hiện, toàn bộ những liên kết mỡ thừa đã được loại bỏ tận gốc. Những màng liên kết mỡ được nhận biết, hóa lỏng và loại bỏ hoàn toàn, mỡ thừa vì thế không tích tụ lại, cho kết quả chỉ cần 1 lần thực hiện.

– An toàn tuyệt đối: Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo hút mỡ nhanh chóng, an toàn tuyệt đối đã được tổ chức FDA chứng nhận. Bởi vì, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hoàn toàn không cắt rạch mà chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh không

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật từ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, đầu thiết bị nội soi, camera chuyên dụng hỗ trợ quá trình hút mỡ, giúp hạn chế mọi xâm lấn, tổn thương đến những tế bào lân cận. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.

Trên đây chỉ là những ưu điểm cơ bản từ công nghệ Laser Lipo để trả lời cho câu hỏi có nên hút mỡ bụng không? Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ cảu Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc có thể để lại thắc mắc theo from dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc và giải quyết thắc mắc giúp bạn.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hoặc gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Có nên hút mỡ bụng không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia hút mỡ
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Có nên hút mỡ bụng không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia hút mỡ trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x