Có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc được không?

0 comment

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn TMV Kangnam cho tôi hỏi có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc được không? Vì hiện tôi bị mỡ tích tụ tại 2 vùng này, mặc dù đã uống thuốc, ăn kiêng nhưng hiệu quả không cải thiện là bao. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, tôi cảm ơn! ( Thanh Tuyết, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Thanh Tuyết thân mến,

Thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn ngay sau đây:

Bụng và đùi là hai nơi mỡ tích tụ nhiều nhất trên cơ thể phụ nữ do tác động của việc sinh nở, công việc văn phòng phải ngồi nhiều… Các biện pháp giảm mỡ bạn nói ở trên như ăn kiêng, uống thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ , hoàn toàn không thể loại bỏ nhanh lượng mỡ dư thừa ở trên cơ thể một cách hiệu quả được. Mặt khác, nếu có tác dụng thì không thể giảm mỡ cục bộ bụng và đùi riêng được.

Tuy nhiên, chị Thanh Tuyết cũng không cần quá lo lắng bởi Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, có thể giúp chị hút cùng lúc mỡ tại vùng bụng và đùi nhanh chóng lại tuyệt đối an toàn.

Có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc được không?

Có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc bằng hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng bước sóng thích hợp sẽ tác động vào vùng điều trị  tác động làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ dưới da. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ đã hóa lỏng được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ thế, mà khối mỡ bị triệt tiêu hoàn toàn tới 95% và không có khả năng tích tụ trở lại. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các phương pháp giảm mỡ trước đây và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Bên cạnh đó, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo còn có tác dụng làm săn chắc, mịn màng và làm khoe rmanhj vùng da điều trị trong khi các phương pháp thông thường không thể thực hiện được. Cụ thể, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức lượng laser với bước sóng ổn định hơn (980nm) để tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu hứng làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Đặc biệt, khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo chị sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tại Kangnam trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị hút mỡ thừa theo một quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình hút mỡ an toàn, hiệu quả.

Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên giúp chị giải đáp được câu hỏi “Có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc được không?” của chị và lựa chọn cho mình phương pháp hút mỡ hiệu quả nhất.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể hút mỡ bụng và đùi cùng một lúc được không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN