Hút mỡ nội soi là gì? Cùng Chuyên Gia hút mỡ giải đáp

0 comment

Để nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa xấu xí ra khỏi cơ thể, nhiều người đã tìm đến công nghệ hút mỡ nội soi. Vậy hút mỡ nội soi là gì? Tại sao nên thực hiện hút mỡ nội soi? Quy trình hút mỡ nội soi diễn ra như thế nào? Hãy cùng chuyên gia giải đáp những vấn đề trên để yên tâm áp dụng nhé.

arrow-24847_960_720 Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể bằng các thiết bị nội soi, cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn.Ý kiến của Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ nội soi là gì?Hút mỡ nội soi là gì?

Công nghệ hút mỡ nội soi này sử dụng các thiết kế siêu nhỏ, được trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng có khả năng phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát và thao tác chính xác các bước nên đảm bảo về kết quả hút mỡ và độ an toàn.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo được tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả với người sử dụng.

arrow-24847_960_720 Tại sao nên thực hiện hút mỡ nội soi?

Công nghệ hút mỡ nội soi khắc phục được hầu hết nhược điểm của thế hệ giảm mỡ cũ, được giới chuyên gia và nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

– Với cơ chế hoạt động thông minh, phương pháp hút mỡ nội soi giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả gấp 3 lần phương pháp thông thường. Chỉ sau thời gian điều trị ngắn, lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn có thể giảm từ 80 – 90% tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, mang lại vẻ thon gọn cho cơ thể bạn.

Năng lượng phát ra từ công nghệ hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóngNăng lượng phát ra từ công nghệ hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng

– Phương pháp giảm mỡ này sử dụng các thiết bị nội soi được thiết kế thông minh nên không gây đau đớn, đặc biệt là không xâm lấn, ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

– Thời gian thực hiện hút mỡ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

arrow-24847_960_720 Quy trình hút mỡ nội soi diễn ra như thế nào?

 Theo bác sĩ Giáp, quy trình hút mỡ nội soi đảm bảo an toàn và hiệu quả phải được chuẩn hóa theo 5 bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ nội soiBác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ nội soi

Bước này giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng mỡ thừa cũng như tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị hợp lý.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Đây là công đoạn không thể thiếu trong quy trình hút mỡ nội soi. Xét nghiệm và siêu âm để loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện tiến hành hút mỡ như: tim mạch; huyết áp cao, thấp…Và giúp bác sĩ biết được chính xác cần loại bỏ bao nhiêu lít mỡ thừa để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Xét nghiệm và siêu âm loại bỏ trường hợp không đủ sức khỏe tiến hành hút mỡXét nghiệm và siêu âm loại bỏ trường hợp không đủ sức khỏe tiến hành hút mỡ

– Bước 3: Gây mê

Gây mê giúp bạn không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ.

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Bác sĩ sẽ chích một mốt nhỏ trên vùng da cần loại bỏ mỡ thừa nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa.

Tiến hành hút mỡ nội soiTiến hành hút mỡ nội soi

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

Sau khi mỡ được loại bỏ, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng giúp sắp xếp lại các tế bào collagen làm săn chắc và mịn da.

Nếu vẫn chưa rõ hút mỡ nội soi là gì, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn 19006466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nội soi là gì? Cùng Chuyên Gia hút mỡ giải đáp trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN