Cùng tìm hiểu: hút mỡ eo có đau không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, người em khá nhỏ nhắn nhưng lại có vùng eo khá to. Do đặc thù công việc là dân văn phòng phải ngồi thường xuyên nên em bị tích mỡ vùng bụng. Em đang muốn thực hiện hút mỡ để lấy lại vóc dáng. Bác sĩ cho em biết hút mỡ eo có đau không? Hiệu quả như thế nào? Em xin cảm ơn nhiều! (Phương Trang – Hà Nội)

 

hut-mo-eo-co-dau-khong-1

Hút mỡ eo có đau không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Phương Trang thân mến!

Như bạn đã biết mỡ dư thừa tại vùng bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Mỡ thừa dẫn tới các bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu và một số bệnh liên quan đến đường tim mạch. Chính vì vậy việc loại bỏ mỡ thừa là thực sự rất cần thiết.  Một vấn đề đặt ra ở đây là hút mỡ eo có đau không và hiệu quả mang lại như thế nào? Những này phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính là công nghệ hút mỡ và tay nghề bác sĩ.

Hút mỡ eo đồng nghĩa với việc bạn phải tác động trực tiếp vào phần bụng của mình để loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài. Quá trình tác động như vậy ít nhiều cũng gây ra đau đớn cho bạn, tuy nhiên cảm giác đau nhiều hay ít còn tùy vào công nghệ thực hiện. Đối với giải pháp hút mỡ Laser Lipo đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì cảm giác đau đớn sẽ được giảm đi tối thiểu.

hut-mo-eo-co-dau-khong-2

Hút mỡ eo ít nhiều cũng sẽ gây cảm giác đau đớn

Theo những đánh giá của các khách hàng đã từng thực hiện hút mỡ bụng tại đây thì những cảm giác đau đớn gần như không xảy ra. Sau khi thực hiện hút mỡ xong sẽ có cảm giác đau nhưng chỉ một thời gian ngắn sẽ hết. Trong lúc thực hiện gần như không cảm thấy gì.

Sở dĩ khi hút mỡ bằng Laser Lipo bạn sẽ không cảm thấy đau là bởi vì trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Thuốc gây tê được sử dụng là loại tốt nhất có khả năng vô cảm và sau khi thuốc tê hết bạn cũng không bị ảnh hưởng về sức khỏe mệt mỏi hay choáng váng như những loại thuốc tê thông thường. Hơn nữa trước khi ra về bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, cảm giác đau đớn gần như không xuất hiện sau điều trị.

Tại BVTM Kangnam bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ phẫu thuật đã có nhiều kinh nghiệm. Nên mọi thao tác đều chính xác nhanh chóng. Sóng cao âm tần Laser Lipo tác động làm đánh tan mỡ thừa và được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Không chỉ có khả năng làm tan mỡ sóng Laser Lipo còn sắp xếp lại các collagen dưới da khiến làn da săn chắc mịn màng, đẹp tự nhiên.

hut-mo-eo-co-dau-khong-3

Kết quả hút mỡ eo tại BVTM Kangnam

Để được biết rõ hơn về trường hợp của mình mình và câu trả lời chi tiết cho câu hỏi: Hút mỡ eo có đau không? Bạn Phương vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu: hút mỡ eo có đau không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN