Giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu? – Giải đáp từ chuyên gia

0 comment

Qua tìm hiểu tôi được biết dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Kangnam khá hiệu quả. Chính vì vậy, tôi đang có ý định thực hiện hút bớt mỡ nhưng còn phân vân về giá cả. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu để tôi chủ động hơn về tài chính. Rất cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hoàng Ngân!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của chúng tôi. Thắc mắc của chị Ngân về giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ không phẫu thuật áp dụng với từng vùng cụ thể với mức chi phí khác nhau dựa trên diện tích cũng như tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng. Khi tới thực hiện hút mỡ tại Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí phù hợp. Chị Ngân có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng thiết bị nội soi có khả năng tác động chính xác vào các mô mỡ, màng bám mỡ, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không gây xâm lấn.

Bên cạnh đó năng lượng sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ. Đặc biệt với Laser Lipo chị sẽ không phải lo mỡ thừa tích tụ trở lại.

Quy trình hút mỡ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn cho người điều trị

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều trị.

Để có được kết quả hút mỡ như mong muốn, chị Hoàng Ngân nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ trước khi thực hiện. Hay có bất kỳ thắc mắc gì chị nhanh tay gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo from dưới đây.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu? – Giải đáp từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá hút mỡ Kangnam là bao nhiêu? – Giải đáp từ chuyên gia trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x