Giải đáp: Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn?

0 comment

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, thực tế đã có nhiều trường hợp do nguyên nhân khác nhau mà trong quá trình hút mỡ xảy ra vấn đề gây hại cho sức khỏe. Vậy hút mỡ bụng như thế nào là an toàn?

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-1Hút mỡ bụng như thếnào là an toàn?

Trao đổi vấn đề này với bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn tùy thuộc vào công nghệ và điều kiện của cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, để hút mỡ đảm bảo an toàn thì về cơ bản, quy trình hút mỡ phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Bạn có thể tham khảo quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam. Quy trình này đã được kiểm định là an toàn cho người điều trị với 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-2Thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám để nắm bắt cơ bản tình trạng mỡ thừa cụ thể trong từng trường hợp. Từ đây bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm, kiểm tra sức khỏe

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-3Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trong không thể thiếu để đảm bảo quy trình hút mỡ bụng diễn ra thuận lợi và an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành: xét nghiệm máu, đo nhịp tim, huyết áp, thử phản ứng thuốc…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Tiến hành gây mê

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-4Gây mê trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Gây mê sẽ giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Để thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên vùng bụng nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa. Năng lượng laser sau khi tiếp xúc sẽ tác động vào tổ chức mỡ thừa Cellulite, hóa lỏng chúng rồi bằng áp lực chân không đưa chúng ra khỏi vùng bụng.

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-5Thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Bước 5: Làm săn chắc da

Sau khi mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng về mức 980 nm nhằm sắp xếp lại các tế bào Collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên phẳng mịn tự nhiên.

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-6Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

Bước 6: Theo dõi và hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hút mỡ cho khách hàng

Kết thúc quy trình hút mỡ bụng bạn sẽ phải ở lại bệnh viện theo dõi khoảng 1 ngày tùy thuộc vào cơ địa từng người. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc sau hút mỡ sao cho nhanh phục hồi và duy trì được kết quả giảm mỡ lâu nhất có thể.

hut-mo-bung-nhu-the-nao-la-an-toan-7Theo dõi và hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hút mỡ cho khách hàng

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng 100% nên rất an toàn cho người điều trị.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn biết được hút mỡ bụng như thế nào là an toàn. Nếu quan tâm tới công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp: Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN