Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng là gì?

0 comment

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa đang làm “điên đảo” các tín đồ làm đẹp bởi khả năng loại bỏ mỡ nhanh chóng, tái tạo vóc dáng cơ thể. Vậy hút mỡ bụng là gì? Cần lưu ý gì khi thực hiện hút mỡ bụng?

1/ Hút mỡ bụng là gì?

hut-mo-bung-la-gi-1Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp tiến hành giúp loại bỏ ra bên ngoài lượng mỡ thừa ở bụng một cách nhanh chóng. Bằng dụng cụ nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể quan sát và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

2/ Cần lưu ý gì khi thực hiện hút mỡ bụng?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ mà không phải người nào cũng thực hiện được. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi hút mỡ:

hut-mo-bung-la-gi-2Bác sĩ cần phải thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi hút mỡ bụng

– Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ phải khám kỹ càng và xác định rõ nhu cầu, đồng thời sẽ có trách nhiệm giải thích cho bệnh nhân biết được cơ chế cũng như kết quả sẽ đạt được sau hút mỡ. Sở dĩ như vậy bởi với những người có lớp mỡ trung bình thì tỉ lệ thành công rất cao, nhưng với những người quá béo, tốt nhất không nên thực hiện biện pháp này. Thường ở những người này đã mắc một số bệnh về tim mạch hoặc tiểu đường, không đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ, nếu cố chấp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

hut-mo-bung-la-gi-3Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện hút mỡ bụng

–  Hút mỡ bụng chỉ nên áp dụng với trường hợp cơ thể khỏe mạnh, da có độ đàn hồi tương đối tốt, không mắc chứng tiểu đường, rối loạn đông máu, lượng mỡ máu vừa phải.

– Đối với người khỏe mạnh chỉ nên hút tối đa 1,5 lít mỡ/lần để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Nhiều trường hợp, sau khi hút mỡ bụng xong một thời gian lại trở về như cũ. Vì vậy, để duy trì kết quả hút mỡ, bạn phải kiêng ăn kết hợp với tập thể dục và nhiều biện pháp khác.

hut-mo-bung-la-gi-4Kết hợp với chế độ tập luyện và ăn kiêng phù hợp để duy trì kết quả hút mỡ

– Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng ra đời nhưng không phải đều mang lại kết quả giảm mỡ cao cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Laser Lipo là phương giảm mỡ mà bạn có thể lựa chọn. Đây là công nghệ hút mỡ thế hệ 2016 được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại quốc gia này. Công nghệ Laser Lipo đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào giảm mỡ cho khách hàng.

Hút mỡ bụng là gì? Nếu vẫn chưa rõ, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng là gì? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN