Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ không phẫu thuật là gì?

0 comment

Theo đánh giá của các chuyên gia tại trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ thì hút mỡ không phẫu thuật là thế hệ hút mỡ tích hợp nhiều ưu điểm vượt tội so với các công nghệ giảm mỡ trước đó. Vậy hút mỡ không phẫu thuật là gì? Tại sao nên thực hiện hút mỡ không phẫu thuật? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Hút mỡ không phẫu thuật là gì?

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?1Hút mỡ không phẫu thuật là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp sử dụng năng lượng sóng hóa lỏng mỡ thừa và đưa toàn bộ mỡ ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây được xem là phương pháp hút mỡ an toàn để loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể, khắc phục được nhược điểm để lại sẹo sau thẩm mỹ của phẫu thuật hút mỡ.

Hút mỡ không phẫu thuật có khả năng giúp loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể như: bụng, lưng, tay, chân, mặt…Và đặc biệt, năng lượng sóng còn giúp làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ nhanh chóng, tránh tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ sau điều trị.

2/ Tại sao nên thực hiện hút mỡ không phẫu thuật?

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?2Bác sĩ Trần Huỳnh giải đáp tại sao nên thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “nếu đánh giá các phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiện nay thì tôi thấy hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp tối ưu hơn hẳn. Công nghệ này có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo an toàn cao chơ người điều trị và đặc biệt là không để lại sẹo, da săn chắc hơn sau hút mỡ”:

Công nghệ hút mỡ nội soi khắc phục được hầu hết nhược điểm của thế hệ giảm mỡ cũ, được giới chuyên gia và nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

+ Hút mỡ không phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?3Hút mỡ không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng

Với cơ chế hoạt động khoa học, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả gấp 3 lần phương pháp thông thường. Chỉ sau thời gian điều trị ngắn, lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn có thể giảm từ 80 – 90% tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

+ Hút mỡ không phẫu thuật đảm bảo an toàn cao cho người điều trị

Do là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật nên đảm bảo được yếu tố an toàn cho người điều trị. Mặt khác:

– Năng lượng sóng phát ra từ công nghệ chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?4Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ

– Quy trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng. Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại bỏ những trường hợp không đủ điều kiện thẩm mỹ nên sẽ không xảy ra vấn đề ngoài mong muốn trong quá trình thực hiện.

+ Không để lại sẹo, da săn chắc sau hút mỡ

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?5Bác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc da

Không giống với các phương pháp giảm mỡ trước đó, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên tránh được tình trạng để lại sẹo trên da sau điều trị.

Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng làm săn chắc vùng da sau hút mỡ, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Vì vậy, kết thúc quy trình hút mỡ, không chỉ mỡ thừa được loại bỏ mà da còn trở nên mịn màng tự nhiên.

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?6

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ không phẫu thuật là gì?7Kết quả khách hàng hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hút mỡ không phẫu thuật là gì? Nếu bạn quan tâm đến thế hệ hút mỡ mới Laser Lipo thì có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài 19006466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ không phẫu thuật là gì? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN