Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không là một trong những thắc mắc về dịch vụ hút mỡ và đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều hiện nay. Để nhìn nhận chính xác hơn về vấn đề này, hãy cùng chuyên gia phân tích đưa ra giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì khôngHút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?

Theo kết quả nghiên cứu của trung tâm phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ, mỡ bụng tích tụ nhiều gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bệnh. Vậy làm sao để nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa?.

Hiện, sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng nội soi đã đáp ứng được nhu cầu loại bỏ mỡ thừa nhanh, hiệu quả. Nhưng nhiều người còn lo lắng hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?.

hút mỡ lipo matic 3d 4Cơ chế hút mỡ bụng nội soi đảm bảo an toàn cho cơ thể

Bác sĩ Trần Huỳnh – chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hút mỡ bụng nội soi là thế hệ giảm mỡ không phẫu thuật, tuy nhiên ảnh hưởng hay không còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện và quy trình hút mỡ”.

Theo đó, để hút mỡ bụng nội soi không ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn cao phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì khôngHút mỡ nội soi hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hiện trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng nội soi nhưng không phải công nghệ nào cũng đảm bảo an toàn cao. Theo đánh giá của các chuyên gia, Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ ưu việt nhất hiện nay, khắc phục được những tồn tại của công nghệ hút mỡ truyền thống, cho hiệu quả gấp 3 lần và nhất là đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Với thiết kế thông minh, Lipo Matic 3D phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào các tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ mà không có bất kỳ ảnh hưởng hay xâm lấn nào tới các vùng xung quanh.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn, am hiểu về công nghệ

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải am hiểu về công nghệ, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ cũng là nhân tố ảnh hưởng tới hiệu quả và tính an toàn của một ca hút mỡ. Để hút mỡ bụng đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì thì bác sĩ phải là người có tình độ chuyên môn nhất định, đã từng thực hiện nhiều ca hút mỡ và đặc biệt là phải am hiểu về công nghệ để có những nhận định và điều chỉnh bước sóng phù hợp.

– Quy trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện

Quy trình hút mỡ bụng nội soi được thực hiện tại bệnh việnQuy trình hút mỡ bụng nội soi được thực hiện tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn của một ca thẩm mỹ. Theo bác sĩ Huỳnh: “để hút mỡ đảm bảo an toàn, quy trình phải được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt là không được bỏ qua khâu xét nghiệm và siêu âm. Công đoạn này giúp loại bỏ những trường hợp không đủ điều kiện hút mỡ để tránh những biến chứng xảy ra trong và sau hút mỡ”.

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên và trở thành địa chỉ hút mỡ nội soi đáng tin cậy được giới chuyên gia đánh giá cao.

hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?

Vòng 2 trở nên thon gọn, săn chắc sau hút mỡ

Nếu còn băn khoăn “hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?”, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN