Hút mỡ bụng nội soi có hại không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Hút mỡ đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng năm 2016 bởi tình trạng thừa cân béo phì ngày càng gia tăng và đang ở mức báo động. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng hút mỡ bụng nội soi có hại không? Hãy cùng chuyên gia giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bác sĩ Felix Trần – Bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Theo bác sĩ Felix Trần – Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “hút mỡ bụng nội soi đang là phương pháp loại bỏ mỡ thừa vượt trội nhất hiện nay. Tuy nhiên, hút mỡ bụng nội soi có hại không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công nghệ sử dụng, quy trình, bác sĩ thực hiện…”.

Hút mỡ bụng nội soi có hại không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

Bác sĩ Huỳnh cho biết: “Hút mỡ bụng nội soi có an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng. Và hiện nay, Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn bởi:

Hút mỡ bụng nội soi có hại không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

– Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh.

– Năng lượng laser giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nên hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra trong và sau hút mỡ.

Quy trình thực hiện hút mỡ

Quy trình hút mỡ cũng ảnh hưởng rất lớn tới tính an toàn và hiệu quả. Quy trình hút mỡ đạt chuẩn phải đảm bảo được các bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bước này bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng để đánh giá sơ lược tình trạng mỡ thừa và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị hợp lý.

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Xét nghiệm và siêu âm là bước bắt buộc, không thể thiếu nếu muốn đảm bảo hút mỡ an toàn. Công đoạn này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được cụ thể nhất tình trạng mỡ thừa, xem khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hút mỡ không.

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

+ Bước 3: Gây mê

Để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện hút mỡ Laser Lipo.

+ Bước 4: Tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Bác sẽ sẽ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

+ Bước 5: Làm săn chắc vùng da điều trị

Sau khi đưa hết lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng Laser Lipo nhằm sắp xếp lại các collagen dưới da giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mịn màng.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp tiến hành hút mỡ

Bác sĩ thực hiện phải am hiểu về công nghệ sử dụng

Để có được kết quả giảm mỡ tốt nhất, bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Để đảm bảo hút mỡ LaserLipo an toàn, bác sĩ phải nắm bắt được nguyên lý hoạt động của công nghệ hút mỡ, phải nắm bắt được tình trạng cụ thể của da và mỡ thừa để có sự điều chỉnh năng lượng phù hợp, tránh gây bỏng cho da.

Kết quả hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị em biết được “hút mỡ bụng nội soi có hại không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Hút mỡ bụng nội soi có hại không? Chuyên gia tư vấn
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi có hại không? Chuyên gia tư vấn trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x