Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?

0 comment

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia tại trung tâm phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ đã cho ra đời công nghệ hút mỡ bụng nội soi giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại về công nghệ này và bày tỏ lo lắng trên các diễn đàn làm đẹp, điển hình như Nichname hoaithu82 “hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?”.

Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không? – Chia sẻ của Nichname hoaithu82

Hút mỡ bụng nội soi hiện là một trong những phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên cũng giống như bạn hoaithu82, nhiều người vẫn còn lo lắng “hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?”.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hút mỡ bụng nội soi có an toàn không trước hết phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng, đội ngũ bác sĩ thực hiện, quy trình và chế độ chăm sóc sau điều trị”.

Theo đó:

– Hút mỡ bụng nội soi an toàn phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

Hút mỡ bụng nội soi an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Nắm bắt được nhu cầu loại bỏ mỡ nhanh, hiệu quả, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của khách hàng, rất nhiều công nghệ hút mỡ đã ra đời nhưng không phải đều đảm bảo được yếu tố an toàn cho người điều trị.

Kết quả thực tế cho thấy, công nghệ Laser Lipo được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mọi đối tượng áp dụng.

Laser Lipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ

Ngoài ra, Laser Lipo sử dụng bước sóng thông minh, có khả năng nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng hút mỡ, đảm bảo an toàn cao.

– Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải am hiểu về công nghệ

Theo bác sĩ Huỳnh, “hút mỡ bụng nội soi tuy là phương pháp loại bỏ mỡ thừa không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, am hiểu về công nghệ. Có như vậy, khi điều chỉnh năng lượng phát ra sẽ hợp với đặc điểm tình trạng của da, tránh gây bỏng rát hay năng lượng không đủ mạnh để hóa lỏng các tổ chức mỡ cứng dưới da”.

– Quy trình hút mỡ bụng cũng ảnh hưởng tới yếu tố an toàn thẩm mỹ

 Quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo 

Công nghệ Laser Lipo có nguồn gốc từ Mỹ, vì vậy quy trình thực hiện phải đảm bảo chuẩn công nghệ với các bước như sau: Thăm khám và tư vấn, Xét nghiệm và siêu âm, Gây mê, Tiến hành loại bỏ mỡ thừa, Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ.

– Chế độ chăm sóc sau hút mỡ

Sau hút mỡ bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để cơ thể nhanh chóng phục hồi cũng như đảm bảo an toàn và duy trì kết quả hút mỡ:

Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng nội soi cho khách hàng

+ Ngay sau khi hút mỡ bạn cần tránh các hoạt động mạnh hay bưng bê nặng.

+ Uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

+ Tránh một số thực phẩm như: hải sản, trứng, rau muống, đồ ăn cay…

+ Sau 1 tháng bạn có thể hoạt động bình thường, nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn có Nickname hoaithu82 biết được “hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?”. Để biết cụ thể về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x