Hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi Tiết

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu tiền? Vùng bụng của tôi mỡ thừa rất dày, nó khiến tôi không dám diện trang phục của công ty. Thời gian gần đây do bị sếp nhắc nhở nhiều nên tôi có ý định đi hút mỡ bụng nội soi. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn về giá và phương pháp này có đảm bảo an toàn không? (Hải Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Hải Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ bụng nội soi là 35 triệu đồng. Khi tới tham gia dịch vụ hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khá và tư vấn cho bạn giá hút mỡ bụng nội soi cũng như liệu pháp điều trị phù hợp.

Và phương pháp này có đảm bảo an toàn không?

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và độ an toàn nên bạn Anh có thể yên tâm.

Năng lượng Laser Lipo chỉ tác động và tiến hành loại bỏ mỡ thừa không mong muốn

– Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

– Quy trình hút mỡ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện nên đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

Bác sĩ thăm khám và tiến hành xét nghiệm trước khi hút mỡ nên đảm bảo an toàn cao

– Trước khi tiến hành hút mỡ bụng nội soi, bạn sẽ được thăm khá, kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ các bệnh về tim mạch nên sẽ không xảy ra sự cố ngoài mong muốn khi thực hiện hút mỡ.

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp cho bạn Hải Anh biết được hút mỡ bụng nội soi hết khoảng bao nhiêu tiền. Để được tư vấn cụ thể về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chúc Hải Anh sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi Tiết
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chi Tiết trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x