Hút mỡ eo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

0 comment

Hút mỡ eo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Sở hữu vòng eo “bánh mỳ” sau khi sinh em bé thứ 2 khiến mình thấy rất tự ti khi diện đồ bó sát. Mình đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không thể làm giảm số đo vòng eo. Tình cờ một người bạn mách mình là tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật nhưng mình vẫn còn lo lắng về giá và không biết có hiệu quả lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp mình. (Khánh An – Hòa Bình).

Trả lời:

Khánh An thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ eo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hút mỡ eo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại BVTM Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ eo Laser Lipo với chi phí là 30 triệu đồng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Để biết rõ hút mỡ eo bao nhiêu tiền bạn An nên trực tiếp đến Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn chi phí hợp lý.

2/ Hiệu quả hút mỡ duy trì bao lâu?

Bạn An hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả hút mỡ eo mà công nghệ Laser Lipo mang lại. Đây là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ, đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat3

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat1Kết quả hút mỡ eo của chị Phương Thanh và Hà Thu tại BVTM Kangnam

– Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo tác động chính xác, loại bỏ mỡ thừa và ngăn chúng tích tụ trở lại. Vì vậy kết quả hút mỡ eo duy trì lâu dài phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

– Hơn thế, sau hút mỡ bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ bởi công nghệ này có khả năng làm săn chắc và mịn da trong khi điều trị.

tay-chi-huongXem thêm: Hút mỡ bằng Laser Lipo thực hiện như thế nào?

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn Khánh An biết được hút mỡ eo bao nhiêu tiền. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn có thể liên hệ tới tổng đài Kangnam: 1900 6450 hoặc trực tiếp đến địa chỉ BVTM để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn Khánh An luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ eo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN