Hút mỡ eo có nguy hiểm không?

0 comment

CÂU HỎI: Hút mỡ eo có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em rất muốn đi hút mỡ vùng eo đi bởi mỗi lần mặc đồ em thấy rất khó chịu và rất xấu nữa. Nhưng em sợ hút mỡ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây ra biến chứng sau đó lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em và mách giúp em giải pháp hút mỡ an toàn với ạ. Em xin cảm hơn nhiều!

(Lương Linh – Sài Đồng, Long Biên)

hut-mo-eo-co-nguy-hiem-khong-1

Hút mỡ eo có nguy hiểm không?

TRẢ LỜI:

Bạn Linh thân mến!

Vấn đề vòng 2 khiến nhiều bạn nữ mất tự tin nhất là khi diện những bộ đồ thời trang. Ngoài những cách luyện tập thông thường chúng ta có thể nhờ tới công nghệ can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên Hút mỡ eo có nguy hiểm không? vẫn là điều nhận được sự quan tâm của mọi người. Bởi ngoài hiệu quả ra thì vấn để nguy hiểm hay không rất quan trọng.

Quá trình hút mỡ eo có nguy hiểm không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Công nghệ hút mỡ – kỹ thuật hút mỡ rất quan trọng là quá trình trực tiếp tác động tới vùng eo để lấy mỡ thừa ra bên ngoài, chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

– Cơ sở thực hiện hút mỡ – hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện. Nơi có đủ tiêu chuẩn của sở y tế về phòng phẫu thuật cũng như các trang thiết bị thực hiện.

– Đội ngũ y bác sĩ – các bác sĩ thực hiện hút mỡ cần có tay nghề cao nắm vững chuyên môn để thực hiện hút mỡ một cách chính xác. Đảm bảo toàn bộ quá trình thực hiện theo đúng quy trình không ảnh hưởng tới kết quả cũng như sức khỏe của bạn.

hut-mo-eo-co-nguy-hiem-khong-2

Hút mỡ eo cần đảm bảo an toàn về quy trình, công nghệ

Một trong những giải pháp hút mỡ đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đó là công nghệ Laser Lipo – đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng kể cả những ngấn mỡ nhiều năm mà không cần phải phẫu thuật cắt rạch tổn thương da. Chỉ cần 1 vết cắt nhỏ trên da sau đó bác sĩ đưa thiết bị nội soi đặc biệt vào trong nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ bên trong bụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận chuẩn Hàn Quốc, với trang thiết bị vật chất đảm bảo đầy an toàn hiện đại. Máy móc trang thiết bị tại Kangnam đã trải qua nhiều kì kiểm tra nghiêm ngặt hàng năm của sở y tế.

Tại đây bạn sẽ được hưởng sự điều trị của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình hút mỡ bằng Laser Lipo thực hiện an toàn theo các bước đã được chuẩn hóa. Từng bước thực hiện tỉ mỉ chính xác mang tới sự an toàn hiệu quả cao cho bạn.

Trong toàn bộ quá trình hút mỡ bụng, bạn được gây mê toàn thân, hút mỡ không phẫu thuật, không cắt rạch nhiều trên da nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay sự khó chịu. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng hồi sức, được các y tá, điều dưỡng theo dõi và tiến hành chăm sóc đặc biệt, an toàn trước và sau khi hút mỡ luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo mà hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề : hút mỡ eo có nguy hiểm không?

hut-mo-eo-co-nguy-hiem-khong-3

Kết quả hút mỡ eo tại Kangnam – an toàn không biến chứng

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề: hút mỡ eo có nguy hiểm không? hay các thông tin liên quan tới quy trình hút mỡ tại Kangnam bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006450 để được các chuyên gia thăm khám miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ eo có nguy hiểm không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN