Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng lại lo sẽ để lại sẹo sau hút mỡ.  Vì bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không? (Hà My – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là thế hệ hút mỡ mới được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Cũng giống như bạn My, nhiều người còn băn khoăn hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không?

Bác sĩ chích nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào phá hủy mỡ cứng dưới da

Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm về phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa mà không gây xâm lấn tới các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, nên rất an toàn cho người điều trị.

Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh phát ra năng lượng phá hủy và hóa lỏng mỡ và nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng được thiết kế siêu nhỏ, có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp các bác sĩ có thể quan sát, tiến hành giảm mỡ một cách chính xác, không để lại sẹo sau hút mỡ

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại BVTM Kangnam

Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng sóng Laser Lipo 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế với những thăm khám, xét nghiệm cần thiết, giúp cho quá trình hút mỡ diễn ra an toàn.

Hy vọng, với những giải đáp trên, bạn Hà My đã biết được “hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không?”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không?
5 (100%) 6 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có để lại sẹo không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN