Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Chỉ 1 lần có ngay dáng đẹp với 3 không

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là giải pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay chiều lòng mọi chị em phụ nữ. Bởi với phương pháp này chỉ sau 1 lần thực hiện bạn được sở hữu dáng đẹp với 3 không: Không phẫu thuật, không cần ăn kiêng tập luyện và không lo béo trở lại!

VIDEO: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Kangnam

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cũng như sức khỏe cho mọi khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Laser Lipo. Laser Lipo giúp mọi phụ nữ Việt sở hữu dáng đẹp với 3 không:

icon_qt1 KHÔNG PHẪU THUẬT

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thể thực hiện hút mỡ tại mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể chỉ thông qua một vết trích vô cùng nhỏ trên da, không cắt rạch, không phẫu thuật. Bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo thích hợp và sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm mỡ một cách chính xác, không có bất kỳ rủi ro nào trong và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ này.

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO - SỞ HỮU DÁNG ĐẸP VỚI 3 KHÔNG

Laser Lipo hút mỡ thông qua một vết trích vô cùng nhỏ trên da, không cắt rạch, không phẫu thuật

Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng mà không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch da.

icon_qt2 KHÔNG ĂN KIÊNG TẬP LUYỆN

Việc ăn kiêng khiến bạn cảm thấy khó khăn khi luôn phải kiềm chế những món yêu thích, rắc rối với thực đơn giảm cân từng ngày trong tuần hay việc tập luyện thể thao đều đặn mà chẳng mang lại hiệu quả? Với Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn sẽ gạt bỏ được mọi ưu phiền về thân hình béo mập mà chẳng cần phải ăn kiêng hay tập luyện thể thao. Chỉ với 1 lần hút mỡ duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức bạn sẽ sỡ hữu thân hình mảnh mai chẳng kém các nữ minh tinh màn bạc.

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO - SỞ HỮU DÁNG ĐẸP VỚI 3 KHÔNG

Bạn sẽ sở hữu thân hình mảnh mai mà không cần phải ăn kiêng tập luyện

icon_qt3KHÔNG BÉO TRỞ LẠI

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, làm đứt gãy các mô mỡ và loại bỏ mảng bám tế bào mỡ ngay từ khi tác động cùng quá trình hút bỏ triệt để mỡ thừa ra ngoài cơ thể, ức chế quá trình tái sản sinh ra mỡ thừa mà sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, mỡ thừa trên cơ thể được loại bỏ tới 95%, bạn không lo béo trở lại.

Chi tiết kết quả HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO - SỞ HỮU DÁNG ĐẸP VỚI 3 KHÔNG

Hút mỡ Laser Lipo TMV Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua

Qua thực tế áp dụng hút mỡ cho khách hàng trong suốt thời gian qua của Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, Laser Lipo thân thiện với người dùng. Với ưu thế 3 không như trên: Không phẫu thuật, không ăn kiêng tập luyện, không béo trở lại, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo xứng đáng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Gọi tư vấn/ Đặt lịch hẹn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Chỉ 1 lần có ngay dáng đẹp với 3 không trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN