Hút mỡ Laser Lipo hiệu quả, nhanh và an toàn cho phụ nữ sau sinh

0 comment

Nổi lo của hầu hết chị em là thân hình quá khổ, sồ sề sau khi sinh khiến bản thân thiếu tự tin vì mất dáng. Đừng lo, với công nghệ hút mỡ Laser Lipo, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, hiệu quả, nhanh và an toàn tuyệt đối.

hut-mo-laser-lipo-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-cho-phu-nu-sau-sinh88

Phần bụng là phần tích tụ mỡ thừa sau sinh nhiều nhất

Mất dáng sau sinh – Vấn đề của mọi phụ nữ

Hiếm có người phụ nữ nào lại có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh nếu không thực hiện chế độ luyện tập thể thao thường xuyên, thực hiện quá trình ăn kiêng trường kỳ. Tất nhiên, với những biện pháp này trong quá trình phải nuôi con bằng sữa mẹ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều có vóc dáng sồ sề, ngoại cỡ, nhất là vòng 2 ngấn mỡ, chùng nhão sau khi sinh. Phải sau một thời gian dài, vóc dáng mới phần nào quay trở về vị trí ban đầu nhưng vẫn không thể như xưa.

Điều này khiến chị em mất đi đôi phần tự tin, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Trên thực tế, hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp chị em lấy lại vóc dáng như sử dụng đai giảm eo, máy tập thể dục tại nhà… tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này khó có thể đạt nhanh, như mong muốn, đấy là chưa kể một số biện pháp còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em trong quá trình mang thai.

hut-mo-laser-lipo-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-cho-phu-nu-sau-sinh1

Năng lượng từ Laser Lipo có khả năng nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những mô mỡ gắn kết chặt chẽ với nhau

Hút mỡ Laser Lipo hiệu quả, nhanh và an toàn cho phụ nữ sau sinh

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được nghiên cứu và ứng dụng sâu rộng tại thị trường Mỹ, được Tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn để thực hiện trên diện rộng, thích hợp áp dụng cho chị em phụ nữ sau sinh.

Kỹ thuật thực hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo không quá phức tạp. Laser Lipo ứng dụng nguồn năng lượng bước sóng 1064nm, có khả năng nhận biết và hóa lỏng toàn bộ mô mỡ thừa bên trong cơ thể và đưa ra ngoài triệt để.

Toàn bộ quy trình hút mỡ được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đấy chính là lý do phương pháp này được các chuyên gia đặt tên là hút mỡ không phẫu thuật.

hut-mo-laser-lipo-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-cho-phu-nu-sau-sinh7

Hút mỡ Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn, hiệu quả nhanh chóng

Bên cạnh đó, quá trình hút mỡ có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera, thiết bị nội soi, giúp chuyên gia nhận biết và tránh gây tổn thương đến các mao mạch khác. Chính vì thế, sau khi hút mỡ không phẫu thuật, chị em không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Hiệu quả hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đạt đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện, nhanh chóng, an toàn, không để lại da nhăn chùng, nhão như những phương pháp thông thường.

Xem video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội sở hữu vóc dáng thon gọn với số đo như ý chỉ sau 1 lần thực hiện hút mỡ công nghệ hiện đại Laser Lipo, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ngay lập tức nhận chuyên giao công nghệ về ứng dụng thành công, giúp chị em tự tin hơn sau khi sinh.

hut-mo-laser-lipo-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-cho-phu-nu-sau-sinh5

hut-mo-laser-lipo-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-cho-phu-nu-sau-sinh

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật Laser lipo

Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ Laser Lipo hiệu quả, nhanh và an toàn cho phụ nữ sau sinh trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN