Hút mỡ lưng có hại không thưa bác sĩ?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Mỡ thừa của tôi không giống như những người khác, nó tập trung chủ yếu ở lưng khiến tôi rất mặc cảm và thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Và tôi đã rất vui mừng khi vô tình biết được tại Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng lại lo lắng không biết hút mỡ lưng có hại không? (Minh Hằng, Hà Nội).

Trả lời:

Minh Hằng thân mến!

Trước tiến rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Hút mỡ lưng có hại không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Mỡ tích tụ trên lưng rất khó để giảm như các vùng khác trên cơ thể. Chính vì vậy, để lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo nhưng còn lo lắng “hút mỡ lưng có hại không?”.

Hút mỡ lưng có hại không thưa bác sĩ?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là hút mỡ lưng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

– Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp để loại bỏ chúng mà không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Laser Lipo chỉ tác động và loại bỏ mỡ thừa nên an toàn tuyệt đối

– Đặc biệt, quy trình hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo được các bác sĩ tiến hành thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về an toàn do Bộ Y tế quy định. Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát và loại bỏ các trường hợp mắc bệnh về tim mạch để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ.

 Xem thêm video hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Hiện nay, công nghệ hút mỡ lưng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “Hút mỡ lưng có hại không?”, bạn Hằng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình như ý!

Hút mỡ lưng có hại không thưa bác sĩ?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng có hại không thưa bác sĩ? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN