Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Chi Tiết nhất

0 comment
Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Dạo gần đây không hiểu sao mỡ thừa tích tụ nhiều ở lưng khiến cháu mặc đồ rất khó chịu. Không những vậy, những ngấn mỡ lộ ra nhìn rất xấu. Cháu được biết hiện thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền và có gây nguy hiểm gì không ạ? (Hoa Lan, Thái Nguyên).

Trả lời:

Hoa Lan thân mến!Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

blue-question-markHút mỡ lưng giá khoảng bao nhiêu tiền tại Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật với mức chi phí hút mỡ lưng là 30 triệu đông. Để biết rõ giá hút mỡ lưng, bạn Lan nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

blue-question-markHút mỡ lưng có nguy hiểm gì không ạ?

Hút mỡ lưng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiềnHút mỡ lưng có nguy hiểm gì không ạ?

Công nghệ Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ hút mỡ này có khả năng định vị, chọn lọc và tác động chính xác vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, do đó không gây biến chứng hay nguy hiểm gì bạn nhé!

arr611Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Ngoài ra, quy trình hút mỡ lưng bằng công nghệ Lipo Matic 3D được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y yế quy định nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Trước khi tiến hành hút mỡ lưng, bạn sẽ được xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền

Kết quả hút mỡ lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn băn khoăn hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, bạn Lan có gọi tới tổng đài: 1900 6450 hay trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Hoa Lan sớm giảm béo thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Chi Tiết nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN