Hút mỡ mông có nguy hiểm không ạ?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có một thắc mắc muốn các bác sĩ tại Kangnam tư vấn giúp tôi. Thời gian gần đây do sinh hoạt thất thường nên vòng 3 của tôi tăng size đáng kể và tôi đã thử nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mông có nguy hiểm không và chi phí như thế nào ạ? (Minh Tuyết, Hải Phòng).

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Hút mỡ mông có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ mông có nguy hiểm không?

Hút mỡ mông có nguy hiểm không ạ?

Mỡ mông tích tụ không chỉ gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống. Điểm đặc biệt là mỡ vòng 3 rất khó để giảm như các vùng khác trên cơ thể. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em tìm đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo nhưng còn lo lắng “Hút mỡ mông có nguy hiểm không?”.

Xin khẳng định với bạn rằng hút mỡ mông không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an tòa tuyệt đối nhé. Bởi, Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ, đã được kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Laser Lipo chỉ tác động vào các tổ chức mỡ cần loại bỏ

Ngoài ra,với cơ chế hoạt động khoa học, Laser Lpo chỉ tác động và loại bỏ các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng, không xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh. Quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

2. Chi phí hút mỡ mông như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ mông bằng Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng. Đến với Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ để tư vấn cho bạn cho phí điều trị hợp lý.

Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Xem thêm: Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mức nào ngoài “Hút mỡ mông có nguy hiểm không?”, bạn Tuyết có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Minh Tuyết sớm lấy lại vòng 3 thon gọn như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ mông có nguy hiểm không ạ?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ mông có nguy hiểm không ạ? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x