Hút mỡ mông có an toàn không? Nhận định từ chuyên gia

0 comment

Vòng 3 tích tụ nhiều mỡ khiến cơ thể trở nên mất cân đối, và đặc biệt là rất khó để giảm nếu chỉ áp dụng cách thông thường. Vì vậy, để giảm mỡ nhanh chóng nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng lại lo lắng hút mỡ mông có an toàn không?

hut-mo-mong-co-an-toan-khong 11Hút mỡ mông có an toàn không?

Theo bác sĩ Jose Nguyễn, chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Thực tế cho thấy, bạn rất khó giảm mỡ vòng 3 nếu chỉ áp dụng cách tự nhiên. Do vậy, giải pháp giảm mỡ nhanh nhất vùng này hiện nay đó chính là áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với công nghệ giảm mỡ hiện đại này, nhiều người còn lo lắng hút mỡ mông có an toàn không?

Theo kết quả ứng dụng thực tiễn thì chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng hút mỡ mông rất an toàn cho người điều trị, quan trọng là bạn cần chọn được công nghệ hút mỡ an toàn. Hiện Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại và đảm bảo an toàn cao nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn”.

Sở dĩ như vậy bởi:

hut-mo-mong-co-an-toan-khong 12Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ nên hạn chế tối đa xâm lấn, rất an toàn cho người điều trị

Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ. Công nghệ hút mỡ này hoạt động bằng cách phát ra nguồn năng lượng sóng có khả năng nhận biết và tác động trực tiếp tới tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị. Ngoài ra, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên hạn chế tối đa xâm lấn.

“Tuy nhiên, để hút mỡ mông an toàn bạn cũng cần quan tâm tới bác sĩ và quy trình thực hiện” – bác sĩ Jose Nguyễn cho hay. Theo đó:

+ Bác sĩ thực hiện:

hut-mo-mong-co-an-toan-khong 13Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải có trình độ chuyên môn nhất định để có thể thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa cụ thể, từ đó tư vấn loại bỏ bao nhiêu mỡ là đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Mặt khác, bác sĩ cũng cần phải hiểu rõ về công nghệ để có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa và tính chất của da, tránh gây bỏng rát hay hoại tử da.

+ Quy trình hút mỡ:

Để đảm bảo an toàn thì quy trình hút mỡ mông phải được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám cho tới chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm những xét nghiệm cần thiết cho khách hàng để chắc chắn rằng họ có đủ điều kiện về sức khỏe tiến hành hút mỡ.

hut-mo-mong-co-an-toan-khong 14Để hút mỡ mông an toàn thì quy trình phải được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ hút mỡ uy tín, đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện hút mỡ theo quy trình đạt chuẩn chắc chắn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ cao nhất và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được hút mỡ mông có an toàn không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ mông có an toàn không? Nhận định từ chuyên gia trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN