Hút mỡ nách có hại không? Đánh giá dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, do chưa hiểu rõ về biện pháp giảm mỡ hiện đại này nên nhiều người còn băn khoăn về tính an toàn của nó. Chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp, chị Thu Anh bày tỏ lo lắng “hút mỡ nách có hại không?”

Hút mỡ nách có hại không?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đang lưu hành trên thị trường thẩm mỹ và không phải công nghệ nào cũng đảm bảo an toàn cho người điều trị nên gây tâm lý lo lắng, hoang mang cho những ai đang có ý định giảm mỡ bằng phương pháp này. Điển hình như chị Thu Anh băn khoăn “hút mỡ nách có hại không?”.

Giải đáp về vấn đề này, bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay: “Để hút mỡ nách an toàn chúng ta cần quan tâm tới 3 khía cạnh: công nghệ, quy trình và bác sĩ thực hiện.

Theo đó:

– Hút mỡ nách có hại không trước hết dựa vào công nghệ sử dụng là gì?

Hút mỡ nách có hại không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Laser Lipo hiện là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật ưu việt hiện nay. Công nghệ hút mỡ này được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng nghìn trường hợp tại Mỹ.

+ Laser Lipo có khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng thông minh, có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ Cellulite, khiến chúng bị hóa lỏng và nhanh chóng bị đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Năng lượng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô lành xung quanh, an toàn cho người điều trị. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn thẩm mỹ.

– Quy trình hút mỡ như thế nào?

Hút mỡ nách có hại không cũng phụ thuộc rất lớn vào quy trình thực hiện. Để đảm bảo hút mỡ nách được an toàn thì quy trình hút mỡ phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng các bước sau:

Quy trình hút mỡ nách bằng công nghệ Laser Lipo

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám bước đầu nhằm xác định tình trạng mỡ thừa và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng.

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm: Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua trong quy trình hút mỡ. Bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết như thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra tổng thể…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hút mỡ.

+ Bước 3: Gây mê: Gây mê nhẹ nhàng giúp cho quy trình hút mỡ diễn ra thuận lời và khách hàng cũng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Tiến hành hút mỡ Laser Lipo: Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng tác động vào vùng da dưới cánh tay.

+ Bước 5: Làm săn chắc da sau hút mỡ: Sau khi mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng sóng nhắm sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

– Bác sĩ thực hiện ra sao?

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là người có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ thực hiện cũng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn trong hút mỡ. Bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm để có thể tư vấn và xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ cho mỗi khách hàng.

Và đặc biệt, bác sĩ phải là người am hiểu về công nghệ mới có thể điều chỉnh năng lượng sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng, tránh bỏng rát hay năng lượng không đủ nhiệt để hóa lỏng mỡ thừa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được “hút mỡ nách có hại không?” Nếu còn thắc mắc gì xoay quanh công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Hút mỡ nách có hại không? Đánh giá dưới góc nhìn Chuyên Gia
5 (100%) 7 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nách có hại không? Đánh giá dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x