Hút mỡ nách có an toàn không? Đánh giá từ Chuyên Gia hút mỡ

0 comment

Hút mỡ nách có an toàn không thưa bác sĩ? Mấy tháng nay vùng dưới cánh tay tôi bỗng dưng tích tụ nhiều mỡ thừa khiến tôi thấy không tự tin như trước. Đặc biệt nghe nói mỡ tích tụ lâu ngày có thể biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe làm tôi càng lo lắng hơn. Tôi đang có ý định đi hút mỡ bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng về độ an toàn. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi (Thanh Hoa – 37 tuổi).

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Hoa đã quan tâm và gửi thắc mắc “hút mỡ nách có an toàn không?” tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của chúng tôi. Câu hỏi của chị, chúng tôi đã nhận và gửi tới bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã nhận được câu trả lời như sau:

Hút mỡ nách có an toàn không thưa bác sĩ?

“Để biết hút mỡ nách có an toàn không bạn cần phải căn cứ vào công nghệ sử dụng là gì?, bác sĩ thực hiện là ai? và quy trình hút mỡ thực hiện ở đâu? Theo nghiên cứu của chúng tôi, để hút mỡ nách đảm bảo an toàn thì:

+ Sử dụng công nghệ hút mỡ nách Laser Lipo: Đây là công nghệ hút mỡ được đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ hút mỡ này được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại Mỹ. 

Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng sóng tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

Với khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng thông minh, giúp định vị và tác động chính xác vào tổ chức mỡ cứng cần loại bỏ mà không xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

+ Ngoài ra, bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn tới độ an toàn của một ca thẩm mỹ. Để đảm bảo hút mỡ an toàn thì bác sĩ thực hiện phải là những người có trình độ chuyên môn nhất định, từng thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ và nhất là phải có sự am hiểu về công nghệ hút mỡ mà cơ sở mình áp dụng. Có như vậy mới điều chỉnh nguồn năng lượng phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

+ Hút mỡ là dịch vụ đại phẫu nên quy trình phải được thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định. Đặc biệt không được bỏ qua khâu xét nghiệm, siêu âm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành hút mỡ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị Hoa biết được “hút mỡ nách có an toàn không?”. Nếu quan tâm tới công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này, chị nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.vn

Hút mỡ nách có an toàn không? Đánh giá từ Chuyên Gia hút mỡ
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nách có an toàn không? Đánh giá từ Chuyên Gia hút mỡ trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x