Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá UPDATE 2019

0 comment

Nọng cằm của tôi nhìn rất rõ nên đang có ý định hút mỡ nọng cằm, bởi sau một thời gian dài kiên trì tập thể dục kết hợp ăn uống và ngủ nghỉ thấy không ăn hiệu quả lắm. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng về hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền vì còn lo sợ chi phí bản thân không cho phép. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện hút mỡ cằm không phẫu thuật nên rất muốn tham khảo bảng giá ở đây. Xin cảm ơn. (Hải Châu – 39 tuổi).

Chị Châu thân mến!

Về câu hỏi: “Chi phí hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền?” của chị, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn như sau: 

1/ Chi phí hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát tại một số cơ sở thẩm mỹ lớn, chi phí hút mỡ nọng cằm hết khoảng 30 – 40 triệu đồng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá hút mỡ nọng cằm được niêm yết là 30 TRIỆU ĐỒNG. Ngoài ra không chỉ dịch vụ hút mỡ nọng cằm mà dịch vụ hút mỡ các vùng khác tại Kangnam cũng có mức giá hợp lý với kết quả rất tốt. Bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết ngay trong bảng bên dưới:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/nọng cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu 20
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

2/ Chi phí hút mỡ nọng cằm chi phối bởi những yếu tố nào?

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì bạn cần tìm hiểu kĩ càng, đánh giá qua nhiều yếu tố. Các chuyên gia hút mỡ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về một số yếu tố quyết định tới chi phí hút mỡ nọng cằm mà bạn nên biết:

→ Phương pháp hút mỡ nọng cằm nào?

Hiện nay, hút mỡ nọng cằm công nghệ cao Lipo Matic 3D được đánh giá là phương pháp đạt hiệu quả giảm béo mặt, nọng cằm rất cao, loại bỏ tới 95% mỡ thừa.   Đây là công nghệ được thử nghiệm thành công tại Mỹ và kiểm định hiệu quả với mọi tình trạng và mọi vùng khó giảm mỡ nhất.

chi phí hút mỡ nọng cằm

Lipo Matic 3D – Công nghệ hút mỡ nọng cằm an toàn ứng dụng độc quyền tại Kangnam

→ Cơ sở thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm?

Muốn có kết quả tốt và an toàn nhất thì cơ sở thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm đó phải được Bộ Y Tế chứng nhận. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam có giấy phép hoạt động với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, phòng phẫu thuật đảm bảo an toàn.

→ Bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm là ai?

giá hút mỡ nọng cằm

Hình ảnh khách hàng hút mỡ nọng cằm tại Kangnam 

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có giấy phép hành nghề và đảm bảo thực hiện đúng phạm vi hoạt động theo Bộ Y Tế quy định. Hơn thế nữa, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đạo tạo chuyên khoa giảm mỡ từ những chuyên gia hàng đầu. 

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị Châu giải đáp rõ thắc mắc “Chi phí hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ hiện đại này chị nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

ĐĂNG KÍ GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢM MỠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá UPDATE 2019 trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN