Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ tốt nhất 2017

Tôi có tìm hiểu và được biết hiện có công nghệ hút mỡ Laser Lipo khá hiệu quả giúp lấy lại thân hình thon gọn, loại bỏ mỡ thừa an toàn, hiệu quả mà không phẫu thuật. Tôi muốn thực hiện lắm nhưng vẫn còn phân vân hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền và sau khi hút mỡ tôi có cần phải ở lại nghỉ dưỡng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mai Hoa, Hải Phòng)

Trả lời:

Chị Mai Hoa thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị về “hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiềnHút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bởi đây là giải pháp giảm béo tiên tiến hiện nay, sử dụng thiết bị nội soi và sóng laser lipo hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa nhiều vùng trên cơ thể. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

+ Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ không phẫu thuật áp dụng với từng phân vùng cụ thể. Do đó, chi phí tại từng vùng là khác nhau tùy thuộc vào diện tích và tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Chị Mai Hoa có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Để biết chính xác chi phí hút mỡ toàn thân, bác sĩ tư vấn khuyên chị Mai Hoa nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể liệu trình. Và khi biết chính xác chị sẽ chuẩn bị được tài chính chủ động hơn.

+ Sau khi hút mỡ tôi có cần phải ở lại nghỉ dưỡng lại Kangnam không?

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêuSau hút mỡ chị sẽ ở lại viện theo dõi khoảng 1 ngày tại phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại hiện nay. Chỉ sau thời gian thực hiện ngắn, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Và sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, chị chỉ phải ở lại nghỉ dưỡng tại Kangnam khoảng 1 ngày tùy thuộc vào vùng hút mỡ cụ thể để bác sĩ tiện theo dõi.

Nghỉ dưỡng xong chị có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Chị chỉ cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân hết nhiêu tiềnDa săn chắc, tự nhiên sau 1 – 2 tuần

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc giá hút mỡ toàn thân của chị Mai Hoa, hy vọng chị đã giúp chị hiểu rõ. Nếu còn gì băn khoăn chị có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hay để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với chị ngay khi nhận được.

Chúc chị sớm lấy lại được thân hình thon gọn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

 

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ tốt nhất 2017 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better