Kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu? – Tư vấn chuyên gia hút mỡ

0 comment

Vùng bụng ngày càng tích tụ nhiều mỡ nhưng tôi đã thử mọi cách mà không có hiệu quả. Vì vậy tôi đang có ý định đi hút mỡ không phẫu thuật nhưng còn băn khoăn không biết kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Thái Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thái Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị về kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu?

Kết quả hút mỡ duy trì bao lâu bên cạnh việc phụ thuộc vào công nghệ sử dụng còn bị chi phối bởi cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của chị. Để cho kết quả hút mỡ duy trì lâu dài chị Thái Anh nên lựa chọn phương pháp hút mỡ hiện đại kết hợp với chế độ chăm sóc hợp lý. Theo đó:

– Lựa chọn công nghệ hút mỡ hiện đại:

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, hiện Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt, kết quả hút mỡ duy trì ổn định do năng lượng phát ra từ công nghệ tác động trực tiếp đến tổ chức mỡ Cellulite cứng đầu, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách triệt để. Vì vậy, toàn bộ mỡ thừa sẽ được đưa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hút mỡ công nghệ Laser Lipo cho kết quả duy trì ổn định

– Chế độ chăm sóc sau hút mỡ:

Theo bác sĩ chuyên khoa, để duy trì được kết quả hút mỡ chị cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ cũng như áp dụng chế độ ăn uống, luyện tập thể thao phù hợp. Sau giai đoạn phục hồi, chị nên duy trì một chế ăn uống lành mạnh bằng cách điều chỉnh liều lượng calo, chỉ cung cấp cho cơ thể một lượng calo vừa phải để không bị tăng cân. Ngoài ra cũng nên tập yoga, bơi lội, đạp xe hoặc chạy bộ hàng ngày.

Áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để duy trì kết quả hút mỡ

Hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên. Tại Kangnam, quy trình hút mỡ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị Thái Anh biết được kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu? – Tư vấn chuyên gia hút mỡ
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu? – Tư vấn chuyên gia hút mỡ trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN