LASER LIPO – HÚT MỠ TỪNG VÙNG, CHỈ 1 LẦN CÓ NGAY DÁNG CHUẨN

0 comment

Có câu “Nhất dáng, nhì da, thứ 3 khuôn mặt”, điều đó cho thấy vóc dáng giữ vị trí quan trong nhất trong việc đánh giá về nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên, do chất lượng cuộc sống tăng cao, ngoài sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, bữa ăn thừa dinh dưỡng, quỹ thời gian vận động ít… là một trong những lý do khiến bạn bị thừa cân, béo phì. Laser Lipo – Hút mỡ từng vùng, chỉ 1 lần có ngay dáng chuẩn, éo thon, số đo như ý, giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn.

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có ngay dáng chuẩn

Bạn có phải người bị thừa cân, béo phì?

Các bạn có thể tự xác tỷ lệ thừa cân, béo phì của bản thân thông qua công thức dưới đây:

Gọi W là khối lượng của một người (tính bằng kg) và H là chiều cao của người đó (tính bằng m), chỉ số khối cơ thể được tính theo công thức: W / H 2

Chỉ số đánh giá cho người lớn > 20 tuổi:

– BMI < 18,5: người gầy

– BMI = 18,5 – 24,9: người bình thường

– BMI = 25 – 29,9: người béo phì độ I

– BMI = 30 – 34,9: người béo phì độ II

– BMI > 35: người béo phì độ III

Trên thực tế cho thấy, có khá nhiều trường hợp béo toàn thân hoặc béo từng vùng, tậm trung nhiều ở vùng bụng. Không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe, thừa cân, béo phì là một trong những yếu tố khiến bạn lo lắng, thiếu tự tin, không thể diện những trang phục yêu thích. Laser Lipo – 1 lần có ngay dáng chuẩn, số đo như ý!

Laser Lipo – Hút mỡ từng vùng, chỉ 1 lần có ngay dáng chuẩn 

Với tính năng vượt trội, Laser Lipo có thể thực hiện giảm mỡ từng vùng hoặc nhiều vùng trên cơ thể trong cùng một lần, loại bỏ tới 95% mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đảm bảo an toàn cũng như mang lại cho bạn số đo như mong muốn.

Video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được áp dụng hút mỡ tại hầu hết các vùng trên cơ thể như cằm mặt, bắp tay bắp chân, bụng, đùi, mông… Như vậy, với những trường hợp các bạn bị béo cục bộ một vùng thì hoàn toàn có thể giảm béo hiệu quả bằng phương pháp này – Điều này rất khó thực hiện khi bạn áp dụng các hình thực như tập luyện, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân.

Căn cứ vào tình trạng mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện hút mỡ sao cho đảm bảo loại bỏ được triệt để mỡ thừa, đồng thời giúp chị em có được số đo phù hợp, tạo nên sự cân đối của vóc dáng. Tuy nhiên, chỉ sau khi đã kiểm tra tổng thể sức khỏe, nắm bắt tiền sử bệnh lý, tâm lý của khách hàng, bác sĩ mới quyết định nên hoặc không nên tiến hành hút mỡ, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan (2)

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan 1

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan 2

laser-lipo-hut-mo-tung-vung-chi-1-lan-co-ngay-dang-chuan 3

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Các trường hợp có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sẽ được bác sĩ gây mê, sau đó trích một nốt nhỏ để đưa ông hút vào trong. Các mô mỡ dư thừa nhanh chóng được hóa lỏng thành dạng dầu và đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại (các phương pháp giảm mỡ trước đây thường chỉ dừng lại ở việc hóa lỏng mỡ thành dạng dầu). Có thể nói đây chính là một bước tiến dài của công nghệ giảm mỡ nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung.

Hi vọng với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thể giúp chị em xua tan nổi lo mỡ thừa, béo phì, tự tin với vóc dáng chuẩn, số đo như ý chỉ sau 1 lần thực hiện.

Gọi để được tư vấn miễn phí: 19006450

Hoặc đăng ký tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: LASER LIPO – HÚT MỠ TỪNG VÙNG, CHỈ 1 LẦN CÓ NGAY DÁNG CHUẨN trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN