Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

0 comment

Thưa bác sĩ, 2 bên má của em rất nhiều mỡ khiến gương mặt em mập, tròn rất mất cân đối. Mọi người khuyên em nên đi lấy mỡ má để cho thon gọn hơn, nhưng em không biết lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền? Có đắt không bác sĩ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Châu, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền? Có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền?

Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền?

Để biết được lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện lấy mỡ má tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động, vì ở đó mới có đầy đủ trang thiết bị, bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – 1 trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang áp dụng thành công phương pháp lấy túi mỡ má kỹ thuật hiện đại, với mức chi phí là 30 triệu.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện lấy túi mỡ má trong thời gian 30-40 phút. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một vết nhỏ trong khoang miệng tại vị trí má, bóc tách và loại bỏ túi mỡ má ra khỏi cơ thể rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do các thao tác được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng.

Mô phỏng kỹ thuật lấy túi mỡ má an toàn

2. Lấy túi mỡ má tại BVTM Kangnam có đắt không?

Không thể phủ nhận, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ lấy túi túi mỡ má với mức giá thấp, nhằm để lôi kéo khách hàng. Nhưng trên thực tế, hầu hết đều là những nơi chưa được cấp phép, các bác sĩ không có chuyên môn thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị nghèo nàn, không đảm bảo vô khuẩn dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Chính vì vậy, mức chi phí lấy túi mỡ má tại BVTM Kangnam đưa ra hợp lý, không đắt, được tính toán để phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, mang lại kết quả cao nhất. Nên bạn không cần phải lo lắng lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền, có đắt không?

Kết quả lấy túi mỡ má tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng và kích thước túi mỡ má của mỗi người, bác sĩ sẽ có giải pháp phù hợp. Nên tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Liên hệ qua số 19006466 để đặt lịch hẹn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền, có đắt không. Từ đó yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ má tại BVTM Kangnam để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN