Lý do hút mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là CN giảm béo số 1?

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là liệu pháp loại bỏ mỡ thừa đươc cơ quan phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công. Vậy tại sao hút mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là công nghệ số 1 về giảm béo?

Đáp ứng nhu cầu giảm béo ngày càng gia tăng của khách hàng, rất nhiều công nghệ hút mỡ ra đời và nổi trội hơn hẳn là hút mỡ bằng Laser Lipo không phẫu thuật. Đây là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ được giới chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất. Vậy, tại sao hút mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là công nghệ giảm béo số 1 hiện nay?

1. Hút mỡ bằng Laser Lipo giúp loại bỏ 95% mỡ thừa vĩnh viễn sau 1 lần duy nhất

Loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát, hiệu quả hút mỡ đến 95 %, gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường.

2. Hút mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hút mỡ bằng Laser Lipo hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Laser Lipo chỉ nhắm và tác động vào mô mỡ thừa cần loại bỏ

Không chỉ vậy, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Xét nghiệm trước khi thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo

Ngoài ra, hút mỡ bằng Laser Lipo đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, quy trình hút mỡ được chuẩn hóa nên an toàn tuyệt đối.

3. Làn da trở nên săn chắc, mịn màng sau hút mỡ bằng Laser Lipo

Bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng sắp xếp lại tế bào collagen

Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng Laser nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen giúp làm săn chắc da, làn da trở nên căng mịn tự nhiên sau điều trị.

4. Giảm béo nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hút mỡ bằng Laser Lipo nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với cơ chế hoạt động thông minh, hút mỡ bằng Laser Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau hút mỡ, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường, không gây ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống sinh hoạt của mỗi người.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo qua video dưới đây:

Hiện, công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tại Kangnam, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lý do hút mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là CN giảm béo số 1?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do hút mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là CN giảm béo số 1? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x