Nam giới hút mỡ bụng có cho kết quả lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là nam giới, vì công việc thường xuyên phải đi ngoại giao khách hàng, ít có thời gian tập luyện nên bị bụng bia. Tôi có tham khảo phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo, không biết phương pháp hút mỡ bụng này có cho kết quả lâu dài không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi (Thanh Tùng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả vượt trội và không để lại sẹo. Sau hút mỡ khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đây phương pháp này rất phù hợp với trường hợp của bạn.

Nam giới hút mỡ bụng có thể cho kết quả lâu dài

Sóng Laser Lipo nhận biết và phá vỡ chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây đau đớn. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại, duy trì kết quả lâu dài. Cuối cùng năng lượng điện tử tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Sau khi tiến hành hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo, bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ hướng dẫn về chế độ ăn uống phù hợp, tập luyện đúng cách để có thể duy trì kết quả một cách tốt nhất và lâu dài nhất. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều.

Bạn Thanh Tùng nên sắp xếp thời gian qua địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp thực hiện, kết quả sau khi tiến hành hút mỡ nội soi bằng laser Lipo.

Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng săn chắc!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Nam giới hút mỡ bụng có cho kết quả lâu dài không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới hút mỡ bụng có cho kết quả lâu dài không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x