Nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây? Tư vấn chuyên gia

0 comment

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả giảm mỡ cao bạn nên tìm địa chỉ uy tín để thực hiện. Vậy nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây?

1/ Tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật an toàn

Nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây? Tư vấn chuyên gia0Nên thực hiện hút mỡ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu giảm mỡ nhanh cho khách hàng mà hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng không phải đều đảm bảo về mặt an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Vậy nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây?

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “Để hút mỡ đảm bảo an toàn bạn cần phải chú ý tới một số yếu tố sau:

– Cơ sở vật chất kỹ thuật

– Bác sĩ thực hiện

– Quy trình hút mỡ

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu

2/ Nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây? 

Đáp ứng được các tiêu chí trên, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại Kangnam:

– Cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất hiện nay

co-nen-hut-mo-cang-da-bung-6 Phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị máy móc tân tiến phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đặc biệt Kangnam ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo mới nhất của Hoa Kỳ, giúp giảm mỡ nhanh và an toàn cho người sử dụng.

– Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao

Tại Kangnam, bác sĩ đều là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn nhất định, am hiểu về công nghệ sẽ giúp bạn hút mỡ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

nen-thuc-hien-hut-mo-o-dau-7Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Quy trình hút mỡ chuẩn công nghệ

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định với 5 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám và khoanh vùng cụ thể mỡ thừa và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho từng khách hàng

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm: Công đoạn này giúp bác sĩ biết được bạn có đủ điều kiện về sức khỏe tiến hành hút mỡ hay không.

+ Bước 3: Gây mê: Giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Tiến hành hút mỡ: Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng laser phù hợp tác động trực tiếp nhằm hóa lỏng các mô mỡ cứng dưới da rồi đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ: Sau khi mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng sóng về mức 980nm giúp làm săn chắc vùng da sau điều trị.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo cho khách hàng

Kết thúc quy trình hút mỡ không phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ hưỡng dẫn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 1 ngày tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sao cho vết thương nhanh lành và kết quả hút mỡ duy trì lâu dài.

nen-thuc-hien-hut-mo-o-dau-3Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được nên thực hiện hút mỡ ở đâu hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên dành thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên thực hiện hút mỡ ở đâu đây? Tư vấn chuyên gia trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN