THỜI GIAN HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO LÀ BAO LÂU?

0 comment

Câu hỏi: Chuyên gia có thể cho tôi biết thời gian hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi mong nhận được câu trả lời sớm để có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi thực hiện phương pháp này nhằm lấy lại vóc dáng cho bản thân. Chân thành cảm ơn! – Thu Trang (29 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Thời gian hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu?” cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

thoi-gian-hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-la-bao-lau6

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch

Là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, công nghệ Laser Lipo đã được các chuyên gia của Tổ chức Phòng và Chống bệnh Béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công trong chiến dịch giảm béo cho người dân. Công nghệ này đã được Tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn và có thể thực hiện an toàn, hút mỡ thành công, lấy lại số đo như ý, vóc dáng thon gọn cho mọi đối tượng nam, nữ đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ, có bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng nhận biết và hóa dầu toàn bộ những mô mỡ gắn kết chặt chẽ với nhau. Thậm chí, với những liên kết mỡ thừa đã tích tụ lâu năm tại những vùng khó giảm béo như đùi, bắp tay, bắp chân… thì tia Laser Lipo vẫn có thể hóa lỏng triệt để.

Ngay sau khi hóa lỏng toàn bộ mô mỡ thừa, đầu thiết bị chuyên dụng sẽ được đưa vào để loại bỏ toàn bộ lượng mỡ đã hóa lỏng ra ngoài. Chính vì thế, chỉ với 1 lần thực hiện hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, hiệu quả đã ngay lập tức đạt 95%, trả lại vóc dáng thon gọn như mong muốn.

thoi-gian-hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo-la-bao-lau9

Nguồn năng lượng từ Laser Lipo có khả năng hóa lỏng và loại bỏ đến 95% mỡ thừa

Quá trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hoàn toàn không cắt rạch, xâm lấn nên không để lại sẹo. Sau hút mỡ không không cần đến thời gian nghĩ dưỡng. Hơn thế nữa, quá trình hút mỡ không phẫu thuật có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera, thiết bị nội soi, giúp chuyên gia tiến hành thao tác hút mỡ dễ dàng hơn, tránh hiện tượng xâm lấn sang những vùng lân cận, quy trình hút mỡ vì thế an toàn tuyệt đối.

Chỉ với 1 lần thực hiện hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn đã có ngay vóc dáng thon gọn, số đo như ý mà không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng, luyện tập thể thao quá khắt khe.

Bạn có thể tham khảo video quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo:

Thời gian hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là bao lâu?

Tùy thuộc vào từng vùng cần hút mỡ mà khoảng thời gian thực hiện có thể giao động trong khoảng từ 60 – 90 phút.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thu Trang đã có thể yên tâm hơn, chuẩn bị sức khỏe, tâm lý để trải nghiệm liệu trình hút mỡ không phẫu thuật ngay từ bây giờ. Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Chúc Thu Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý, tự tin, hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: THỜI GIAN HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO LÀ BAO LÂU? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN