Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn! Từ nhỏ tôi đã rất hãnh diện về ngoại hình của mình, tuy nhiên sau 2 tháng nằm viện thì vóc dáng của tôi bị tụt dốc thảm hại do mỡ tích tụ rất nhiều ở bắp chân bắp tay. Tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không thấy có hiệu quả. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không và kết quả duy trì được bao lâu ạ? (Mai Hằng, Hà Nội).

Trả lời:

Mai Hằng thân mến!

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

blue-question-markTư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?1Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?

Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?2Lipo Matic 3D chỉ tác động vào vùng da cần điều trị

Với cơ chế hoạt động khoa học, giảm béo theo cơ chế tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?3Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ tại bệnh viện

Không chỉ vậy, Lipo Matic 3D còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng , quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định nên an toàn tuyệt đối.

blue-question-markVà kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu ạ?

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?4Kết quả hút mỡ bắp chân bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp giảm béo trước đây, Lipo Matic 3D phát ra tần số năng lượng tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát, hiệu quả hút mỡ đến 95 %.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Mai Hằng giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Mai Hằng sớm lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN