Hút mỡ mông có hại không? BS BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Thời gian gần đây do không luyện tập thể thao và thường xuyên phải đi công tác mà vòng 3 của tôi to lên đáng kể khiến tôi không thể mặc vừa những bộ đồ yêu thích trước kia. Nghe một đồng nghiệp mách là tại Kangnam đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mông có hại không và sau điều trị tôi có phải kiêng khem gì nhiều không? (Thanh Hạ, Hải Phòng).

Trả lời:

Thanh Hạ thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mông có hại không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dau-hoi-cham-5Hút mỡ mông có hại không?

Hút mỡ mông có hại khôngTư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?

Hút mỡ mông có hại không là thắc mắc chung của nhiều chị em khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Lipo Matic 3D với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

hut mo mong co hai khong

Hút mỡ mông bằng công nghệ Lipo Matic 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, quy trình hút mỡ mông bằng công nghệ Lipo Matic 3D được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, khách hàng được xét nghiệm, siêu âm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ nên tuyệt đối an toàn.

dau-hoi-cham-5Sau điều trị tôi có cần kiêng khem gì không ạ?

Rất nhiều người sợ rằng sau khi hút mỡ mông sẽ phải nghỉ dưỡng ảnh hưởng đến công việc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam không cần nghỉ dưỡng nhiều, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường sau 1 ngày tại bệnh viện nhé!. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc sau điều trị như sau:

Hút mỡ mông có hại không

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị

– Mang gen vùng hút mỡ trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da

– Kiêng 1 số loại thực phẩm như: Tôm, cua, xôi, bánh chưng, thịt gà…

– Trong tháng đầu không hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng

– 2 tháng sau khi thực hiện, cần quay lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tái khám và massage vùng mông nhẹ nhàng.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “hút mỡ mông có hại không?”, bạn Hạ có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ mông có hại không? BS BVTM Kangnam tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN