Hút mỡ nách có đau không? Chuyên Gia BVTM Kangnam giải đáp

0 comment

Hút mỡ nách có đau không thưa bác sĩ? Không hiểu sau mấy tháng gần đây mỡ thừa lại tập trung vào vùng cánh tay và nách làm tôi rất lo lắng. Đi khám thì bác sĩ kết luận đây là hiện tượng thừa cân bình thường nhưng tôi vẫn không yên tâm. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách giảm mỡ nhưng đều không hiệu quả. Vì vậy tôi quyết định đi hút mỡ nhưng lại sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Kim Yên – Hà Nam)

Trả lời:

Kim Yên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ nách có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Mỡ tích tụ tại vùng da dưới cánh tay ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của mỗi chúng ta

Nách và cánh tay là vùng khó tích tụ mỡ thừa hơn hẳn các vùng khác, nên khi mỡ thừa có xu hướng tích tại đây là cơ thể của bạn cũng trong tình trạng đáng báo động. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ, mỡ thừa tích tụ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy quyết định của bạn Yên khi đi hút mỡ bằng công nghệ hiện đại là rất chính xác.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn Yên, nhiều người lo lắng hút mỡ nách có đau không?

Theo bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 Hút mỡ nách có đau không?

Hút mỡ nách có đau không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ mới của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Đặc biệt, với phương pháp hút mỡ này bạn sẽ không còn lo lắng sẽ gây đau đớn gì bởi:

– Trước khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhàng giúp cho quy trình hút mỡ diễn ra thuận lợi cũng như khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ nhàng trước khi hút mỡ nách

– Ngoài ra, năng lượng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa Cellulite và màng mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng mô xung nên không gây đau, không gây hại gì.

Đặc biệt, sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, không chỉ mỡ thừa được loại bỏ mà làn da của bạn cũng trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên, không bị nhão chùng hay chảy xệ như khi áp dụng các biện pháp khác. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Hút mỡ nách có đau không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mx Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Hút mỡ nách có đau không? Chuyên Gia BVTM Kangnam giải đáp
5 (100%) 5 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nách có đau không? Chuyên Gia BVTM Kangnam giải đáp trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x