Hút mỡ nách giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ nách Chi Tiết Nhất

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn hút mỡ của BVTMKangnam. Là một người mẫu tuy không có tầm ảnh hưởng lớn nhưng việc vùng da dưới cánh tay tích tụ nhiều mỡ thừa cũng tác động không nhỏ đến công việc của tôi. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật nên tôi đang có ý định đi giảm mỡ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ nách giá bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị trước. (Thanh Mai)

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Trước tiên rất ảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ nách giá bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Mỡ nách ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ được các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại Mỹ, cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn cao. Chính những ưu điểm này khiến nhiều người lo lắng về chi phí và băn khoăn hút mỡ nách giá bao nhiều tiền?

Hút mỡ nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

Hút mỡ nách không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng. Giá hút mỡ nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 30 triệu VNĐ. Khi đến hút mỡ tại Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, xác định cụ thể tình trạng mỡ thừa từ đó tư vấn phương pháp và chi phí điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ nách/tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu  20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ bởi chi phí hợp lý mà còn bởi hiệu quả và tính an toàn thẩm mỹ. Quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo quy trình chuẩn công nghệ, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

Kết quả hút mỡ nách bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thanh Mai biết được “hút mỡ nách giá bao nhiêu tiền?“. Nếu còn gì băn khoăn về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 1900 6466, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Hút mỡ nách giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ nách Chi Tiết Nhất
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ nách giá bao nhiêu? Bảng giá hút mỡ nách Chi Tiết Nhất trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN