4 yếu tố quyết định 1 ca hút mỡ bụng thành công

0 comment

Tác hại của mỡ thừa vùng bụng ngày càng làm chúng ta lo lắng và tìm cách giảm mỡ. Bên cạnh cách giảm béo tự nhiên, nhiều người đã tìm đến giải pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Dưới đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn 5 yếu tố quyết định 1 ca hút mỡ bụng thành công để bạn có thể tìm hiểu trước, đảm bảo cho kết quả hút mỡ tối ưu.

hut-mo-bung 24 yếu tố quyết định 1 ca hút mỡ bụng thành công

“Không phải ca giảm béo nào cũng mang lại kết quả thẩm mỹ như ý, và để hút mỡ bụng thành công, bạn phải quan tâm tới các yếu tố: sức khỏe, công nghệ hút mỡ, bác sĩ thực hiện và quy trình hút mỡ” – Bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết.

1/ Sức khỏe của bạn – Yếu tố quyết định một ca hút mỡ thành công

hut-mo-bung 87Kiểm tra, siêu âm trước khi tiến hành hút mỡ bụng

Những trường hợp mắc bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, gặp những bất thường về tâm lý…hay dị ứng với thành phần của thuốc đều không được thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ cao để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra và hiện tượng sốc phản vệ trong bước gây mê.

Chính vì vậy, sức khỏe quyết định rất lớn đến kết quả của một ca hút mỡ. Do đó, trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm kỹ lưỡng để đảm bảo hút mỡ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

2/ Lựa chọn công nghệ hút mỡ bụng an toàn

hut-mo-bung 3Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Công nghệ hút mỡ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hút mỡ. Theo đánh giá của các chuyên gia, hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ an toàn giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng an toàn với người điều trị.

Công nghệ hút mỡ này được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn.

3/ Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

hut-mo-bung 4Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện có vai trò trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả và độ an toàn của quá trình hút mỡ. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hút mỡ bụng thành công là tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

4/ Quy trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện

Hút mỡ bụng là kỹ thuật tương đối phức tạp vì vậy phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô trùng, có hệ thống máy thở, gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp oxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra.

hut-mo-bung 5Phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, chỉ có bệnh viện mới có đầy đủ những hệ thống này. Chính vì vậy, theo quy định của bộ y tế, dịch vụ hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn.

Hiện Bênh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ các yếu tố để đảm bảo thực hiện 1 ca hút mỡ bụng thành công. Nếu quan tâm tới công nghệ hút mỡ bụng hiện đại Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 yếu tố quyết định 1 ca hút mỡ bụng thành công trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN