Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Sau khi sinh em bé tôi tăng lên tới 25kg, mặc dù đã tích cực giảm cân nhưng không thể lấy lại thân hình như lúc trước, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi. Gần đây tôi được biết Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không ạ và có đau không? (Ánh Tuyết, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào Ánh Tuyết!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Tuyết đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Bác sĩ tư vấn: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm khôngHút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi đây là dịch vụ làm đẹp ảnh hưởng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn đến độ an toàn của bản thân khách hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ toàn thân không nguy hiểm gì vì:

– Hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ đã thông qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ  chức FDA Hoa Kỳ.

hut-mo-toan-than-co-nguy-hiem-khong 14Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Laser Lipo là thế hệ giảm béo thông minh, chỉ chọn lọc và tác động chính xác vào vòng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

–  Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

– Đặc biệt, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để biết được chính xác cần loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa trên cơ thể để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối, hài hòa nhất.

2. Và hút mỡ toàn thân có đau không ạ?

hut-mo-toan-than-co-nguy-hiem-khong 19Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân

Trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá tình điều trị. Chỉ sau khoảng 60 phút là bạn đã có thể sở hữu vóc dáng thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

hut-mo-toan-than-co-nguy-hiem-khong 12

hut-mo-toan-than-co-nguy-hiem-khong 13Thân hình trở nên thon gọn sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?“, bạn Tuyết có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Tuyết sớm lấy lại vóc dáng như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN