Có thể hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện không?

0 comment

“Sau 2 lần sinh con, cơ thể tôi đã không thể trở về vóc dáng cũ mặc dù đã áp dụng rất nhiều cách, nhất là bụng lúc nào cũng ngấn mỡ. Nghe nói phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ cao. Vậy có thể hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện không?” – Blogger Thảo Mai.

hút mỡ bụng triệt đểCó thể hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “Thông thường mỡ trên cơ thể chia thành 2 loại: lượng mỡ mới hình thành sẽ ở dạng liên kết yếu nên mềm và dạng mỡ Cellulite hay còn gọi là mỡ cứng, vón cục”.

Với dạng mỡ mới hình thành bạn có thể áp dụng phương pháp giảm béo tự nhiên để loại bỏ nhưng với dạng mỡ cứng thì không thể. Vì vậy, các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời phương hút mỡ mỡ bụng bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng “có hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện không?”

Hút mỡ bụng triệt đểCó thể hút mỡ bụng triệt để nếu áp dụng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bụng triệt để trong một lần được không còn phụ thuộc vào công nghệ cũng như lượng mỡ thừa cụ thể của bạn. Để đảm bảo an toàn, mỗi một lần hút mỡ chỉ nên hút tối đa 1.5 lít nên để biết hút mỡ bao nhiêu lần thì hết bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa từ đó tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

Theo các chuyên gia thì hiện nay thế hệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo của Mỹ là ưu việt hơn hẳn. Và đây là một trong những phương có khả năng hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện:

Hut mo bung triet deLaser Lipo nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ Cellulite

– Với khả năng phát ra nguồn năng lượng thông minh 1064nm, Laser Lipo giúp nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng các tổ chức mỡ Cellulite và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, nếu cơ thể bạn tích tụ không quá nhiều mỡ thừa thì có thể loại bỏ chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Ngoài ra, sau khi đưa mỡ thừa ra ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng sóng 980nm giúp sắp xếp tại các tế bào collagen dưới da, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là mà thế hệ hút mỡ trước đó không làm được.

Kết quả hút mỡ bụng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamKết quả hút mỡ bụng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện nếu áp dụng đúng phương pháp và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Nếu quan tâm, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện không? trong Kiến thức hút mỡ không phẫu thuật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN