Có nên hút mỡ lưng để giảm béo không? Nhận định Chuyên Gia

0 comment

Kết luận được đưa ra gần đây bởi các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, “ung thư do béo phì ngày càng gia tăng”, khiến nhiều người lo lắng, bất an. Hiện mỡ thừa không chỉ tập trung tại bụng, mặt, tay, chân…mà còn ở lưng làm cho việc giảm béo càng trở nên khó khăn. Vậy có nên hút mỡ lưng không?.

co-nen-hut-mo-lung-khong 1Có nên hút mỡ lưng không?

Mỡ thừa tập trung tại vùng lưng rất khó để có thể giảm nếu như chỉ áp dụng các biện pháp thông thường như massage, tập thể thao hay chế độ dĩnh dưỡng hà khắc. Vậy, có nên hút mỡ lưng không?.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “cá nhân tôi khuyên các bạn nên đi hút mỡ lưng bởi mỡ tích tụ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều có thể biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe như: tim mạch, đột quỵ, cao huyết áp, ung thư, mỡ máu cao, tiểu đường type 2, các bệnh về gan mật, các bệnh về hô hấp, viêm khớp… Đó còn chưa kể đến mỡ thừa ở lưng trở thành rào cản tâm lý, khiến bạn thấy tự ti trong hoạt động giao tiếp”.

co-nen-hut-mo-lung-khong 3Mỡ thừa có thể biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe

Tuy nhiên, hút mỡ lưng thường chỉ định đối với những bệnh nhân có mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở lưng, phụ nữ sau khi sinh có vùng da mỡ thừa và có nhu cầu thực hiện phương pháp này. Và những người có nhu cầu hút mỡ lưng lưu ý chỉ nên đến các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ có trang thiết bị, chuyên môn đảm bảo để thực hiện.

Hút mỡ lưng là dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu nên trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, nhất là các chức năng gan, thận, tim, phổi và xét nghiệm máu…để đảm bảo bạn có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ, tránh xảy ra sự cố ngoài mong muốn trong quá trình thực hiện.

Nhiều trường hợp băn khoăn có nên hút mỡ lưng không còn bởi lo lắng sẽ không đảm bảo an toàn. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi an toàn hay không còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng, trình độ của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất.

Để hút mỡ lưng đảm bảo an toàn thì phải:

Có nên hút mỡ lưng không?3Hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn cao

– Áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại Laser Lipo: Laser Lipo được đánh giá là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả gấp 3 lần phương pháp giảm mỡ thông thường. Đặc biệt, năng lượng phát tán chỉ tác động tới tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Hút mỡ là dịch vụ đại phẫu nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Để quá trình hút mỡ diễn ra an toàn thì địa chỉ đó phải được cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thẩm mỹ.

Có nên hút mỡ lưng khô4ng?Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quy trình hút mỡ diễn ra thuận lợi

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em biết được có nên hút mỡ lưng không?. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên hút mỡ lưng để giảm béo không? Nhận định Chuyên Gia trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN