Có nên hút mỡ nách không? – Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có thắc mắc mong muốn các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Chẳng là vùng da dưới cánh tay của tôi mấy tháng nay bỗng dưng tích tụ nhiều mỡ khiến tôi khá lo lắng. Tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được nhiều người sử dụng nhưng tôi vẫn băn khoăn có nên hút mỡ nách không? (Thái Kiều An).

Trả lời:

Kiều An thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của chúng tôi. Thắc mắc: “Có nên hút mỡ nách không?” của bạn chúng tôi đã gửi tới bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được lời giải đáp như sau:

Để biết có nên hút mỡ nách không chúng ta hãy cùng xem xét dưới 2 góc độ là: về mặt thẩm mỹ và sức khỏe.

1. Xét về mặt thẩm mỹ thì có nên hút mỡ nách không?

Có nên hút mỡ nách không 2Có nên hút mỡ nách không?

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng nách thường khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Đặc biệt là khi bạn mặc váy quây hay hai dây thì mỡ thừa vùng nách sẽ lộ hết ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ.

2. Xét về mặt sức khỏe có nên hút mỡ nách không

Nghiên cứu mới nhất của Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết: “Mỡ thừa tích tụ tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có thể biến chứng thành bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao…thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta”.

Có nên hút mỡ nách không 1Mỡ nách tích tụ lâu ngày có thể biến chứng thành bệnh nguy hiểm cho sức khỏe

Có thể thấy rằng dưới góc độ nào thì mỡ thừa ở vùng nách đều sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Vì vậy cá nhân tôi khuyên bạn nên đi thực hiện hút mỡ nách nếu có điều kiện bởi:

– Hút mỡ nách hiện nay đã hiện đại hơn rất nhiều. Với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo sẽ phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh.

có nên hút mỡ nách khôngHút mỡ nách an toàn cho người điều trị bởi năng lượng không bị phát tán hay ảnh hưởng gì

– Bên cạnh đó, năng lượng 980nm phát ra từ công nghệ Laser Lipo có khả năng sắp xếp lại tế bào collagen giúp da săn chắc, không có hiện tượng nhão chùng sau hút mỡ.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ Huỳnh về vấn đề có nên hút mỡ nách không? Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn An nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài 1900.6466. để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên hút mỡ nách không? – Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN