Quy trình hút mỡ bụng Tại bệnh viện kangnam

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang được phái đẹp truyền tai nhau như một bí kíp có thể sở hữu vòng eo thon thả nhanh chóng. Tuy nhiên, cụ thể về quy trình hút mỡ bụng như thế nào thì không phải ai cũng biết để chuẩn bị cho mình một tâm lý tự tin khi làm đẹp. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách hút mỡ bụng trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Trước khi tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng như thế nào cùng hiểu đúng về công nghệ này nhé!

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh
Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ giảm béo được cơ quan phòng chống và kiếm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Phương pháp này sở hữu tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại Kangnam quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể quy trình hút mỡ bụng được thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khi đến thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

xác định vùng mỡ thừa
xác định vùng mỡ thừa

Khách hàng sẽ được làm những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm cho khách hàng để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Bước 3: Gây mê

Khách hàng sẽ được thử phản ứng của thuốc mê và nếu đáp ứng được sẽ thực hiện gây mê toàn thân để thoải mái trong quá trình hút mỡ.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng CN Laser Lipo

Tiến hành đo và hút mỡ thừa ra
Tiến hành đo và hút mỡ thừa ra

Dựa vào kết quả thăm khám như ở trên bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên vùng bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa, màng  bám và sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể. Đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các giải pháp hút mỡ thông thường.

Bước 5: Làm săn chắc da vùng bụng

chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng
chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da vùng bụng trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ.

hut mo bung khong phau thuat laser lipo
Kết quả hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trong 60 đến 120 phút tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 100% tại bệnh viện. Hy vọng, với bài viết trên chị em đã hiểu được “quy trình hút mỡ bụng như thế nào?” và có thể yên tâm tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phương pháp làm đẹp này để sớm sở hữu vòng eo thon gọn và gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *