Da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Tuy nhiên có một điều mà tôi khá lo lắng, muốn được tư vấn cụ thể trước khi quyết định làm đó là da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không? (Thái Hạnh, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thái Hạnh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hạnh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

da-co-bi-nhan-nheo-sau-khi-hut-mo-bung-khong 1Da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?

Đúng như bạn Hạnh đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Lipo vào điều trị bệnh thừa cân, béo phì cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng sóng Laser nhận biết và phá vỡ có chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại, giúp loại bỏ mỡ triệt để. Đây là một trong những tính năng ưu việt của công nghệ Laser Lipo.

Bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ triệt để, công nghệ Laser Lipo còn giúp làm săn chắc làn da sau hút mỡ nên hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ, nhăn nheo.

da-co-bi-nhan-nheo-sau-khi-hut-mo-bung-khong 2Bác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

– Với trường hợp bụng không quá nhiều mỡ và không chảy xệ nhiều, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng Laser về bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Vì vậy kết thúc quy trình hút mỡ bụng, làn da của bạn cũng trở nên săn chắc, không còn tình trạng chảy xệ.

– Với trường hợp bị chảy xệ quá nhiều thì sau khi loại bỏ mỡ thừa bạn cần phải tiến hành căng da bụng. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ phần da thừa nhanh nhất mà không gây tổn thương quá nhiều.

da-co-bi-nhan-nheo-sau-khi-hut-mo-bung-khong 3

da-co-bi-nhan-nheo-sau-khi-hut-mo-bung-khong 34Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Với những thông tin trên hy vọng bạn Thái Hạnh đã biết được”da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn Hạnh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không? trong Chuyên gia tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN