Hút mỡ mặt ở đâu an toàn? – Nhận định của khách hàng

“Hút mỡ mặt ở đâu an toàn?” là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm trên các diễn đàn thẩm mỹ gần đây. Muốn đạt được hiệu quả hút mỡ mặt an toàn cần nhiều yếu tố kết thành trong đó có 3 điều kiện “vàng” đó chính là công nghệ hiện đại, cơ sở uy tín và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm.

 1. Công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo ra đời dần thay thế cho các phương pháp giảm mỡ thông thường, giúp tối ưu hóa về mặt thời gian và kết quả, đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thới ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào giảm mỡ cho hàng nghìn khách hàng.

 

Rất nhiều khách hàng tin tướng và lựa chọn hút mỡ bằng Laser Lipo
Rất nhiều khách hàng tin tướng và lựa chọn hút mỡ bằng Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh, được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả bởi FDA, vì thế đến với Kangnam bạn hoàn toàn không cần lo lắng hút mỡ mặt ở đâu an toàn. 

Công nghệ hút mỡ mặt Laser Lipo với 5 ưu điểm vượt trội: Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện, không béo trở lại, tiết kiệm thời gian, sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người thực hiện. Chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhờ đầu hút chuyên dụng, thông minh của Laser Lipo sẽ loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, bộ lộ đường nét của khuôn mặt, tạo sự sang trọng và gợi cảm mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

Bất ngờ với kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng Laser Lipo của khách hàng
Bất ngờ với kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng Laser Lipo của khách hàng

Đây chính là sự khác biệt giữa Laser Lipo với các thế hệ công nghệ giảm mỡ trước đây. Sau khi hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ ở lại viện theo dõi 1 ngày. Sau đó bạn có thể sớm ra về và chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2 – 3 ngày rồi trở lại sinh hoạt bình thường.

 2. Cơ sở hút mỡ uy tín, đáng tin cậy

Đáp ứng nhu cầu giảm béo nhanh chóng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ hút mỡ ra đời. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ y tế, hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Hút mỡ mặt ở đâu an toàn? 1

BVTM Kangnam là 1 trong 33 cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Sở Y Tế. Đến với Kangnam bạn sẽ được thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật tại bệnh viện với phòng ốc tân tiến, vô khuẩn 100%, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của Bộ y tế. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại đây mà không cần đi tìm kiếm “Hút mỡ mặt ở đâu an toàn?” nữa.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vững chuyên môn giàu kinh nghiệm

Để có được kết quả giảm mỡ hoàn hảo, bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có con mắt thẩm mỹ cao và được đào tạo bài bản chuyên sâu.

 

Các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đang thăm khám cho khách hàng hút mỡ mặt
Các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đang thăm khám cho khách hàng hút mỡ mặt

Đáp ứng mọi tiêu chí của một địa chỉ hút mỡ mặt an toàn, dịch vụ hút mỡ mặt không phẫu thuật Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và sáng suốt nhất cho những chị em đang có mong muốn giảm kích thước khuôn mặt của mình.

Hút mỡ mặt ở đâu an toàn? Để được trải nghiệm công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6450 để được tư vấn, thăm khám. Hay nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *